Game PC – Console

GenDESIGN sẽ công bố trò chơi mới trong năm 2022

Chia sẽ

Sau nhiều năm kể từ khi phát hành Shadow of the Colossus và The Last Guardian, genDESIGN chuẩn bị công bố trò chơi lớn tiếp theo của mình.

genDESIGN

Studio genDESIGN được thành lập vào năm 2014 bởi đạo diễn Fumito Ueda trong quá trình phát triển lâu dài của The Last Guardian.

Một trong những câu chuyện hấp dẫn nhất trong ngành trò chơi 10 năm qua là về sự phát triển và hoàn thiện cuối cùng của The Last Guardian, một trò chơi đã thành công thoát khỏi địa ngục phát triển và cuối cùng phát hành vào tháng 12 năm 2016. Tựa game sau đó đã chủ yếu nhận được rất nhiều lời khen ngợi và tạo được tiếng vang lớn tương tự như các trò chơi khác của đạo diễn Fumito Ueda, tuy nhiên nhà phát triển genDESIGN lại im hơi lặng tiếng ngay sau khi phát hành để bắt tay vào dự án tiếp theo. Sau hơn 5 năm kể từ khi phát hành The Last Guardian, một thông điệp năm mới của đạo diễn Fumito Ueda gợi ý rằng đội ngũ đang chuẩn bị công bố trò chơi tiếp theo của mình.

Studio genDESIGN được thành lập vào năm 2014 bởi đạo diễn Fumito Ueda trong quá trình phát triển lâu dài của The Last Guardian, bao gồm nhiều nhân viên đã làm việc tại Team Ico của Japan Studio trong quá trình phát triển Ico và Shadow of the Colossus trên PlayStation 2. Sau hai năm, nhà phát triển đã có thể hoàn thành tựa game PlayStation 3 cũ này và phát hành nó trên PS4 vào tháng 12 năm 2016. Sau đó có vẻ như công ty đã cắt đứt mọi quan hệ với Sony.

Các thông tin mới nhất về genDESIGN được xuất hiện vào tháng 3 năm 2020, nơi có thông tin tiết lộ rằng studio cùng với nhà phát triển Remedy Entertainment và nhà phát triển Playdead đã ký một thỏa thuận với Epic Games để phát hành trò chơi tiếp theo của họ dưới dạng một tựa game đa nền tảng, với hai bên sẽ chia đôi lợi nhuận từ trò chơi đó. Từ đó cho thấy genDESIGN chuẩn bị trở lại với trò chơi tiếp theo, chỉ là các game thủ khi đó không rõ thời điểm cụ thể studio sẽ đưa ra các công bố đầu tiên mà thôi.

GenDESIGN sẽ công bố trò chơi mới trong năm 2022 game4v the last guardian shadow of the colossus gendesign 2 1641099699 40

Vào đêm giao thừa, tài khoản Twitter genDESIGN đã phát hành một thông điệp có vẻ như do chính Ueda viết để gợi ý về trò chơi tiếp theo của studio.

Vào cuối năm 2020 vừa qua, nhà phát triển đã phát hành một thiệp chúc mừng kỳ nghỉ có các nhân vật từ Ico, Shadow of the Colossus và The Last Guardian, đồng thời cũng gợi ý về trò chơi tiếp theo của studio. Vào đêm giao thừa, tài khoản Twitter genDESIGN đã phát hành một thông điệp có vẻ như do chính Ueda viết với nội dung “Chúc mừng năm mới. Vào năm 2022, tôi sẽ cố gắng hết sức trong việc đưa ra một số công bố mới” đồng thời gắn một đường link liên kết tới danh sách tuyển dụng việc làm tại genDESIGN và giới thiệu bức hình của một con hổ để kỷ niệm năm mới.

Mặc dù có thể dễ dàng thấy rằng đây là thông tin xác nhận một trò chơi mới từ genDESIGN sẽ được công bố trong năm nay, nhưng thời điểm tựa game phát hành thì vẫn chưa ai rõ. Những gì chúng ta được biết về dự án tiếp theo là nó có liên quan một mức độ nào đó đến câu chuyện cổ tích “Beauty and the Beast” và đây sẽ là tựa game đa nền tảng đầu tiên của studio, nghĩa là nó có khả năng phát hành trên các nền tảng Nintendo và Xbox cũng như PlayStation, đồng thời nó có thể sẽ sử dụng Unreal Engine 5 của Epic Games do studio đã hợp tác với nhà phát hành này. Dù gì đi nữa, đây chắc chắn sẽ là một tựa game hấp dẫn và đáng mong chờ vì các sản phẩm trước đây của Ueda luôn tạo được dấu ấn trong cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Sonic Frontiers không ra mắt kịp kỷ niệm 30 năm để đảm bảo chất lượng tốt nhất 

#genDESIGN #Shadow of the Colossus #The Last Guardian

}

Tags: , ,
Bất Lương Nhân 3 Mobile được xác nhận Open Beta trong quý 2 năm nay
Hội nghị nhà phát triển game quốc tế IGDC diễn ra vào ngày 05/01

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu