Game Mobile

Bất Lương Nhân 3 Mobile được xác nhận Open Beta trong quý 2 năm nay

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi di động chuyển thể Bất Lương Nhân 3 Mobile do Yunchang Games độc lập phát triển sẽ chính thức phát hành vào quý 2.

Tựa game này đã tiến hành thử nghiệm một số đợt và nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ Trung Quốc. Trò chơi sản xuất khi được ủy quyền bởi Ruosen Digital. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm một cuộc phiêu lưu tự do và dễ dàng cùng với các hiệp sĩ khác nhau trong bối cảnh hỗn loạn vào cuối triều đại nhà Đường tiêu diệt các thế lực xấu khác.

Bất Lương Nhân 3 Mobile xác nhận mở cửa quý 2 năm 2022

Bất Lương Nhân 3 Mobile xác nhận mở cửa quý 2 năm 2022

Trong thế giới của Bất Lương Nhân 3 Mobile, những khu vực mà người chơi có thể đặt chân đến bao gồm các bối cảnh nguyên bản như núi Qingcheng, thung lũng lính Tây Tạng, thành phố Ngọc Châu, thành phố Biện Châu, thành phố Lô Châu… từ trong nguyên bản phim nên vô cùng thú vị.

Bạn sẽ có thể thực hiện các hành động phi nước đại, leo và nhảy, bơi và lướt, tự do khám phá thị trấn và các làng xung quanh mà không có bất kỳ giới hạn nào. Trải nghiệm di chuyển tự do là một điều vô cùng thú vị.

Và trong hành trình khám phá đó, bạn có thể câu cá, hái lượm, thưởng thức phong cảnh sông núi trong thế giới rộng lớn tràn đầy sức sống, hay tự tay nấu nướng nấu một bữa ăn ngon với bạn bè cùng chơi Bất Lương Nhân 3 Mobile.

Game sở hữu đồ hoạ 3D mãn nhãn

Game sở hữu đồ hoạ 3D mãn nhãn

Bạn cũng sẽ bắt gặp những giai thoại ngẫu nhiên về những dòng sông và hồ khi lần theo các cốt truyện trong game. Nhận các nhiệm vụ từ các NPC khác nhau, bạn cũng có thể giải các câu đố trong thế giới bí mật và thách thức các người chơi khác cùng tham gia các nhiệm vụ.

Người chơi có thể tự do điều khiển các nhân vật nổi tiếng trong hoạt hình gốc trong game Bất Lương Nhân 3 Mobile, và trải nghiệm trận chiến mãn nhãn qua lối chơi hành động. Hiệu ứng tuyệt đẹp đặc biệt của các kỹ năng và các chiêu thức võ thuật từ những pha hành động thực tế khiến trận chiến trở thành một trải nghiệm khó quên.

Hiện tại, Bất Lương Nhân 3 Mobile đang trong quá trình báo danh trước. Bạn có thể đăng ký ngay để nhận về những món đồ thú vị khi game Open Beta vào quý 2 năm nay.

Trang chủ: https://blr3.nebulajoy.com/index.html

#Bất Lương Nhân 3 #Bất Lương Nhân 3 Mobile #game chuyển thể #yunchang games

}

Tags: , , ,
Mahouka Koukou no Rettousei ss3 đang được sản xuất
GenDESIGN sẽ công bố trò chơi mới trong năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu