Game PC – Console

Một số tựa game của Capcom tạm thời bị xoá khỏi Steam

Chia sẽ

Capcom tạm thời gỡ một số trò chơi nhất định khỏi cửa hàng Steam do những khó khăn khi cài đặt chúng trên PC.

capcom

Capcom được thành lập từ năm 1979, công ty chuyên phát triển và phát hành game đến từ Nhật Bản.

Nhiều trò chơi gần đây của Capcom đã thành công vang dội. Điều này bao gồm các phần mới cho các thương hiệu của công ty như Monster Hunter, Resident Evil, Ace Attorney và Devil May Cry. Tất cả các sản phẩm này và hơn thế nữa từ thư viện của Capcom đã gặt hái được nhiều thành công trên hệ máy console và thị trường PC, bằng chứng là các trò chơi sắp tới như Monster Hunter Rise sẽ phát hành riêng cho PC vào đầu năm sau. Tuy nhiên, một số bản phát hành PC cũ hơn của Capcom đã gặp lỗi liên quan đến cài đặt.

Capcom bắt đầu phát hành một số trò chơi của mình trên Steam vào đầu năm 2009, với các trò chơi như Lost Planet và Street Fighter 4. Một số tựa game được phát hành trong thời kỳ này đã được đón nhận, cả hai trò chơi nói trên đều là ví dụ về danh tiếng của công ty trong thời gian đó. Capcom đã phát hành các trò chơi này trên các nền tảng khác, đồng thời đang cung cấp bản phát hành cho PC, chẳng hạn như Games for Windows Live. Dịch vụ này cho phép PC kết nối với dịch vụ Live của Microsoft, dịch vụ này hiện đã được thay thế bằng Microsoft Store.

Điều này đã gây ra hiệu ứng bất ngờ đối với một số trò chơi Capcom được phát hành trên dịch vụ Games for Windows Live và nền tảng Steam, tạo ra một lỗi khiến người dùng không thể cài đặt trò chơi trên PC của họ thông qua Steam. Lỗi này liên quan đến dịch vụ Games for Windows Live đã ngừng hoạt động, điều này khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Do đó, Capcom đã tạm thời xóa các trò chơi bị ảnh hưởng bởi lỗi này khỏi Steam.

capcom

Người hâm mộ có thể phải chờ thêm thời gian để có thể thấy sự quay trở lại của một số tựa game từ Capcom trên Steam.

Trong thư viện lớn của Capcom, các trò chơi bị ảnh hưởng bởi lỗi này là Lost Planet: Extreme Condition Colonies Edition, Lost Planet 2, Resident Evil: Operation Raccoon City, Street Fighter 4 và thậm chí cả Street Fighter X Tekken. Điều này bao gồm việc tạm thời xóa tùy chọn mua khỏi trang Steam của từng trò chơi khi Capcom và các nhân viện tại Valve và Steam đang điều tra vấn đề.

Capcom nói rằng họ sẽ cập nhật cho người hâm mộ về thời điểm người chơi có thể mua hoặc cài đặt lại các trò chơi này thông qua Steam. Thật đáng tiếc và hơi buồn cười khi điều ngăn cản người hâm mộ cài đặt trò chơi trên Steam là do một dịch vụ Microsoft Windows đã bị ngừng cung cấp từ lâu. Hy vọng rằng người hâm mộ sẽ không phải đợi quá lâu để Capcom đưa những tựa game này trở lại trạng thái có thể chơi được trên Steam.

Xem thêm: Tiết lộ về thiết kế Spider-Man trong Marvel’s Avengers

}

Tags: ,
Rainbow Six Extraction vừa tiết lộ ngày phát hành trong năm 2022
PUBG New State có hơn 1 triệu lượt tải về chỉ trong ngày ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu