Game Mobile

PUBG New State có hơn 1 triệu lượt tải về chỉ trong ngày ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tính đến thời điểm hiện tại, PUBG New State xếp hạng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng hàng đầu trên iOS. 

Chỉ trong vòng một ngày kể từ khi ra mắt, PUBG New State cán mốc đã 1 triệu lượt tải trên toàn cầu. Krafton đã ra mắt trò chơi vào ngày 11/11 và cơ bản thành công, mặc dù mắc phải một số lỗi khác nhau.

Trong khi nhiều người chơi không thể đăng nhập vào tài khoản và một số không thể khởi động trò chơi game vẫn nhận được số lượt download ”khủng” trên cửa hàng Google Play.

Game PUBG New State có 1 triệu download ngay trong ngày đầu

Game PUBG New State có 1 triệu download ngay trong ngày đầu

Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi cũng được xếp hạng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng hàng đầu trên kho ứng dụng iOS. Trước khi phát hành, game battle royale này đã thu hút được con số khổng lồ 40 triệu lượt đăng ký trước trên cả Google Play và Apple App Store. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi đã thành công khi vừa Open Beta.

Trò chơi của Krafton mang lại trải nghiệm thân thiện cho thiết bị di động của bạn. Game mobile này sẽ cung cấp 17 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Trò chơi được phát hành cho cả iOS và Android tại hơn 200 quốc gia vào Ngày độc thân.

Game có bối cảnh tương lai vào năm 2051 với những vũ khí hiện đại xuất hiện và con người phải chiến đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau. Người chơi cần sử dụng thành thạo vũ khí cũng như phối hợp cùng với anh em đồng đội để chiến đấu chống lại cái ác.

Trò chơi có 40 triệu báo danh trước khi phát hành

Trò chơi có 40 triệu báo danh trước khi phát hành

Tựa game là sản phẩm nối tiếp thứ 2 trong series về game PUBG, tính từ sau bản dành cho Ấn Độ, Battlegrounds Mobile India. Trò chơi cơ bản có gameplay và hình thức vấn gắn với game PUBG quen thuộc nói chung. Điểm khác là hệ thống vật phẩm sẽ có sự thay đổi cũng như chế độ chơi mới nhỏ hơn được thêm vào để làm phong phú hơn cho sản phẩm.

Bạn có thể yên tâm rằng game vẫn hỗ trợ tiếng Việt để người chơi trải nghiệm dễ dàng, trao đổi thông tin nhanh chóng với game thủ đến từ nơi khác. Hãng game Krafton đang thúc đẩy cho việc phát triển “vũ trụ game PUBG” của mình và PUBG New State là trò chơi đánh dấu cho điều đó.

Trang chủ: https://newstate.pubg.com/

}

Tags: , , ,
Một số tựa game của Capcom tạm thời bị xoá khỏi Steam
Manh mối về Grand Theft Auto 6 được tìm thấy trong GTA Trilogy

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu