Game PC – Console

Manh mối về Grand Theft Auto 6 được tìm thấy trong GTA Trilogy

Chia sẽ

Một số game thủ trong quá trình chơi Grand Theft Auto Trilogy đã phát hiện ra một manh mối tiềm năng gợi ý về tựa game Grand Theft Auto 6.

Grand Theft Auto 6

Mới đây có vẻ như một manh mối tiềm năng về GTA 6 đã được phát hiện trong Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition.

Đã tám năm kể từ khi Rockstar Games lần đầu tiên phát hành Grand Theft Auto 5 và cho đến nay Grand Theft Auto 6 vẫn chưa được xuất hiện. Mặc dù bản thân Rockstar Games vẫn chưa thực sự thừa nhận sự tồn tại của Grand Theft Auto 6, nhưng cộng đồng game thủ vẫn đang lục tung các bản cập nhật GTA Online và bất kỳ thứ gì khác để có thể tìm để tìm kiếm manh mối về trò chơi. Mới đây có vẻ như một manh mối tiềm năng đã được phát hiện trong Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition.

Trước đây trong tựa game Grand Theft Auto 3 gốc đã có một bảng quảng cáo tại sân bay quốc tế Francis gợi ý về Grand Theft Auto: Vice City với dòng chữ “See You In Miami.” Những game thủ từng chơi Grand Theft Auto 3 đã không biết đó là một lời ẩn ý vào thời điểm đó, nhưng biển quảng cáo rõ ràng là đã tiết lộ sự ra mắt của Vice City vì đó là thành phố lấy cảm hứng từ Miami, Florida. Vì Rockstar Games đã sử dụng bảng quảng cáo đó để gợi ý về Grand Theft Auto: Vice City trong quá khứ nên các game thủ GTA cũng không mất nhiều thời gian để tìm hiểu ngay trong phiên bản Definitive Edition rằng liệu nó có được thay đổi hay không.

Thật bất ngờ là khi kiểm tra bảng quảng cáo Vice City trong Grand Theft Auto 3: The Definitive Edition, các game thủ đã nhận thấy rằng nó trông không hoàn toàn giống với trước đó. Bảng quảng cáo đã được thay đổi giờ đây có nội dung “See You Soon” và thay đổi hình ảnh của Vice City sang hiển thị Los Santos. Một số game thủ nghĩ rằng bảng quảng cáo này chỉ đơn giản là ám chỉ đến phiên bản tái phát hành sắp tới của Grand Theft Auto 5, nhưng những người khác lại nghĩ rằng đó thực sự là một lời gợi ý dành cho GTA 6.

Manh mối về Grand Theft Auto 6 được tìm thấy trong GTA Trilogy game4v gta 6 1 1636792010 51 1

Bảng quảng cáo đã được thay đổi giờ đây có nội dung “See You Soon” và thay đổi hình ảnh của Vice City sang hiển thị Los Santos.

Lý do tại sao một số game thủ nghĩ rằng bảng quảng cáo đang nói đến Grand Theft Auto 6 thay vì các phiên bản PS5 của GTA 5 là vì chiếc máy bay có vẻ như đang khởi hành và “rời đi” từ bãi biển Los Santos thay vì “đến” Los Santos. Nhiều người đang cho rằng điều này có nghĩa là Rockstar Games cuối cùng đã quyết định sẽ rời khỏi Los Santos và chuyển sang Grand Theft Auto 6. Và trên hết, dòng chữ “hẹn gặp lại” dù là đang nói với các game thủ hay với Los Santos thì đều hàm ý về việc chúng ta sắp phải chia tay Los Santos để đi đến phần game tiếp theo. Một phần khác của giả thuyết là chữ “S” trong “Fly Us” trên máy bay trông giống như con số “6” hay còn có thể là Grand Theft Auto 6.

Trong khi chắc chắn có khả năng Rockstar Games đang sử dụng biển quảng cáo này để gợi ý về Grand Theft Auto 6, đây vẫn có thể chỉ là họ đang giới thiệu các phiên bản PS5 của Grand Theft Auto 5, vì vậy các game thủ cũng không nên quá vội vui mừng hay kỳ vọng vào điều này. Mặc dù không có thông tin chính thức nào về Grand Theft Auto 6 cho đến nay, nhưng nhiều leaker đã cho rằng GTA 6 đang ở trong quá trình phát triển. Dù sao thì Rockstar sớm muộn cũng phải ra mắt GTA 6, và hy vọng rằng hãng sẽ đem điều đó đến sớm cho các game thủ thay vì chỉ mải tập trung “vắt sữa” các tựa game đã có.

Xem thêm: Fort Solis – Dự án game kinh dị mới có sự tham gia của Roger Clark và Troy Baker

}

Tags: , ,
PUBG New State có hơn 1 triệu lượt tải về chỉ trong ngày ra mắt
Chiến Binh Vũ Trụ công bố lộ trình ra mắt vào 24/11, fan Dragon Ball phấn khích chờ trải nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu