Game PC – Console

Rainbow Six Extraction vừa tiết lộ ngày phát hành trong năm 2022

Chia sẽ

Rainbow Six Extraction của Ubisoft đã chia sẻ rất nhiều thông tin xoay quanh về tựa game sắp ra mắt bao gồm ngày phát hành và giá mới.

Rainbow Six Extraction

Trò chơi sẽ phát hành trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox One, Xbox Series X/S, Google Stadia, Amazon Luna và PC.

Có vẻ như danh sách các tựa game được mong đợi sẽ ra mắt vào đầu năm 2022 đang không ngừng tăng lên. Rainbow Six Extraction, một phần ngoại truyện nhiều người chơi của Rainbow Six Siege vừa được thêm vào danh sách đó. Ban đầu game dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm 2021, Rainbow Six Extraction đã bị hoãn đến năm 2022 và hiện đã có ngày phát hành mới.

Đã có thông tin gần đây từ Ubisoft cho thấy ngày phát hành của Rainbow Six Extraction nhưng vẫn chưa được xác nhận chính thức. Theo một bài đăng trên Twitter từ tài khoản của Rainbow Six Extraction, có vẻ như thông tin rò rỉ đó là sự thật, vì game sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 1 năm 2022.

Bài đăng trên Twitter cũng chia sẻ nhiều thông tin thú vị khác liên quan đến Rainbow Six Extraction. Mặc dù ban đầu được công bố là một tựa game có giá đầy đủ, Rainbow Six Extraction hiện sẽ có giá 39,99 đô la cho phiên bản tiêu chuẩn và hoặc phiên bản Deluxe với giá 49,99 đô la bao gồm 3 gói tiền thưởng theo bài đăng trên Twitter. Bài đăng cũng thông báo về thẻ Buddy Pass, cho phép bạn bè trên bất kỳ nền tảng nào chơi miễn phí trong tối đa 14 ngày. Cuối cùng, nội dung sau khi ra mắt đến game sẽ “hoàn toàn” miễn phí.

Hàng tấn thông tin mới này cho Rainbow Six Extraction có nhiều khả năng sẽ thu hút những người ban đầu còn lưỡng lự về giá cả phải căn nhắc. Mặc dù ý tưởng đằng sau tựa game rất thú vị, nhưng có rất nhiều trở ngại do thực tế nó là một trò chơi được định giá đầy đủ dường như chỉ là một bản sao của sự kiện Rainbow Six Siege Outbreak nổi tiếng. Nhiều người đã thất vọng bởi Rainbow Six Extraction trông như thế nào và may mắn thay, Ubisoft đã nhận thấy điều đó.

Rainbow Six Extraction

Thông báo về ngày phát hành cụ thể của game vào năm 2022.

Ubisoft đã hoãn Rainbow Six Extraction, mặc dù không rõ những thay đổi mới nào được thực hiện trong thời gian này, nhưng với bốn tháng bổ sung, Ubisoft dường như đã thay đổi cách thức hoạt động của tựa game nhiều người chơi này như giảm giá và thêm bạn bè. Với 14 ngày, người chơi sẽ có thể cảm nhận được trò chơi thực sự và hiểu liệu đó có phải là thứ mà họ muốn đầu tư vào hay không. Không hoàn toàn rõ ràng mức độ hạn chế được đưa ra trong 14 ngày này và có thể không phải mọi thứ đều như vậy có sẵn cho người chơi miễn phí.

Đối với nội dung miễn phí sau khi ra mắt, nó cũng có vẻ thú vị và ngụ ý rằng Ubisoft có kế hoạch hỗ trợ tựa game này trong một thời gian. Các trò chơi của Ubisoft như Assassin’s Creed thường có nội dung trả phí sau khi ra mắt, bổ sung một lượng nội dung mới đáng kể, vì vậy thật thú vị khi thấy Ubisoft cho biết tựa game sẽ có nội dung miễn phí sau khi ra mắt. Hy vọng rằng nội dung này cũng bổ sung một số cập nhật quan trọng như bản đồ, nhân vật hoặc vũ khí mới. Bất chấp điều đó, những người quan tâm đến Rainbow Six Extraction hiện có rất nhiều lý do để mua nó.

Xem thêm: Top những tựa game được chơi nhiều nhất trên PlayStation 5

}

Tags: , ,
Vừa có tin Suning thay máu gần hết đội hình, Top Esports đã hỏi mua SofM?
Một số tựa game của Capcom tạm thời bị xoá khỏi Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu