eSports

LMHT: Deft đi làm tình nguyện nhân dịp 10 năm ‘debut’ trong làng Esports

Chia sẽ

Trước thềm LCK Mùa Hè 2023, nhà đương kim vô địch LMHT thế giới – Deft đã có những hành động đầy ý nghĩa cùng người hâm mộ của mình.

Sau khi trở về từ CKTG 2022, Deft đã chia tay DRX và chuyển sang thi đấu cho DK tại mùa giải 2023. Dù không có thành tích tốt tại mùa xuân, DK vẫn được nhiều đội đánh giá là ứng cử viên thứ 2 (sau T1) cho chức vô địch LCK Mùa Hè 2023. Trước khi giải mùa hè bắt đầu, DK Deft đã có một hành động cực kỳ ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 10 năm “debut” tại LCK.

LMHT: Deft đi làm tình nguyện nhân dịp 10 năm ‘debut’ trong làng Esports lmht deft c491i lc3a0m tc3acnh nguye1bb87n nhc3a2n de1bb8bp 10 e28098debute28099 trong lc3a0ng esports game4v 2 1685699409 36

Theo fanpage DK chia sẻ, ngày 02/06 Deft đã cùng một số người hâm mộ của mình làm tình nguyện – giúp đỡ những chú chó và mèo đi lạc tại một trung tâm ở Gyeonggi-do. Trong sự kiện này, Deft cùng với khoảng 15 người bao gồm cả người hâm mộ (đã được tuyển chọn trước) và nhân viên của DK làm tình nguyện, dọn dẹp trung tâm cũng như chuồng cho chó hoang và dắt chúng đi dạo.

Trong buổi làm tình nguyện này, Deft cho biết: “Tôi đã rất lo lắng vì đây là lần đầu tôi làm tình nguyện và trò chuyện cùng người hâm mộ, tôi thấy khá mệt mỏi (thể chất), nhưng đó là khoảng thời gian rất vui vẻ tới mức tôi cảm thấy nó thật ngắn ngủi. Ngoài ra, tôi cũng thích lắng nghe và trò chuyện với mọi người. Tại đây cũng có rất nhiều chú chó hoang, tôi hi vọng chúng sẽ sớm tìm được gia đình mới.”

Deft và người hâm mộ trong chuyến đi làm tình nguyện vừa qua.

Deft và người hâm mộ trong chuyến đi làm tình nguyện vừa qua.

Nhìn lại sự nghiệp của Deft, anh đã “debut” tại giải đấu hàng đầu LMHT Hàn Quốc vào ngày 03/04/2013, suốt 10 năm qua anh đã giành được các chức vô địch khác nhau từ LCK, LPL, MSI cho đến CKTG. Tiến đến LCK Mùa Hè 2023, DK được coi là 1 trong 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch, vậy nên cộng đồng người hâm mộ đang rất nóng lòng được theo dõi những trận đấu của Deft trong mùa hè này.

Xem thêm: LMHT: ĐTQG Việt Nam hé lộ áo đấu và kế hoạch tập luyện cho Asian Games 2022

#Deft #DK #DK Deft #dplus kia #làm tình nguyện #LCK #Liên minh huyền thoại #LMHT

}

Tags: , , , , , , ,
Lỡ để Glory đi ‘tông lào’ hội quân tuyển quốc gia, Team Whales lập tức chi gần trăm triệu ‘sửa sai’
LMHT: ĐTQG Việt Nam hé lộ áo đấu và kế hoạch tập luyện cho Asian Games 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu