eSports

Cùng SGB hủy diệt ISG, Shogun ‘xin nhẹ’ pha Pentakill đầu tiên trong lịch sử VCS tại CKTG

Chia sẽ

Shogun đã mang về một cột mốc lịch sử cho khu vực VCS sau khi cùng SGB có màn hủy diệt ISG ở ngày thi đấu thứ 2 Vòng Khởi Động.

Sau ngày ra quân khá thành công, Saigon Buffalo sẽ bước tiếp vào ngày thi đấu thứ 2 với 2 trận đấu, gặp Isurus và DRX. Trận đấu với đại diện từ Mỹ Latin sẽ là cơ hội giúp SGB tích lũy điểm số trước khi phải đụng độ với những “ông lớn” thực sự như DRX, Royal Never Give Up hay MAD Lions.

Giai đoạn đầu và giữa trận, ISG đã giữ được thế cân bằng với SGB. Tuy nhiên, khi “Bầy Trâu” bắt đầu tăng tốc, đại diện của Mỹ Latin đơn giản là chỉ còn có thể gồng mình chống đỡ. Nhưng trình độ và sức mạnh của 2 bên quá chênh lệch. Sau pha Pentakill ở trụ 3 đường giữa cho Shogun, SGB tràn vào đập tan nhà chính của ISG, lấy luôn cả ván đấu.

Với màn thể hiện xuất sắc của mình, Shogun đã mang về pha Pentakill thứ 2 tại Chung kết thế giới 2022. Đồng thời, đây còn là pha Pentakill đầu tiên trong lịch sử VCS tại các giải CKTG. Một cột mốc mới đã được thiết lập cho các đại diện VCS tại sân chơi quốc tế lớn nhất năm của làng LMHT.

Đây cũng sẽ là tiền đề tâm lý tốt cho SGB trước khi bước vào trận đấu khó khăn gặp DRX – đội vừa đánh bại đương kim vô địch MSI 2022 RNG trong ngày ra quân vừa qua. Bên cạnh đó, trận đấu này còn được chú ý với màn ăn mừng cực sung của các BLV người Pháp sau pha Pentakill của Shogun.

SGB đã có chiến thắng quan trọng trước khi đối đầu DRX

SGB đã có chiến thắng quan trọng trước khi đối đầu DRX

Xem thêm: CKTG 2022: Doran liệu có đủ bản lĩnh để cùng Gen.G Esports vô địch CKTG 2022?

#CKTG 2022 #LMHT #Pentakill #Saigon Buffalo #sgb #Shogun #tin game #tin tức game #vcs

}

Tags: , , , , , , , ,
Vụ kiện ‘thế kỷ’ giữa Johnny Depp và Amber Heard được dựng thành phim
CKTG 2022: GEN Ruler và EDG Viper, ai mới là người chơi Xạ Thủ nổi bật nhất thời điểm hiện tại?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu