eSports

Những thông tin mới nhất về Skyred tại giải đấu Dreamhack Open Stockholm

Chia sẽ

Cùng dõi theo bước chân của những chàng trai Việt Nam tại một trong những giải đấu CS:GO danh giá nhất…

dreamhack-open-560x198

Như thông tin đã đưa, Skyred đã bất ngờ nhận được cơ hội tham dự Dreamhack Open Stockholm bởi QeeYou- đội chiến thắng Skyred ở vòng loại Châu Á không thể tham dự giải đấu khi gặp vấn đề về Visa. Nhờ sự trợ giúp của cộng đồng eSport Việt Nam, Skyred đã vượt qua được rào cản Visa để trở thành đại diện duy nhất của Châu Á tranh tài cùng 15 team khác tại giải đấu CS:GO danh giá này.

Team Skyred chụp ảnh cùng đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam

Team Skyred chụp ảnh cùng đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam

Chia sẻ của đội trưởng Skyred ‘TuKoN’ tại đại sứ quán Thụy Điển:

Được đến thăm và thi đấu tại Thụy Điển không chỉ là ước mơ của mỗi game thủ,mà còn là mong ước của rất nhiều người bình thường khác.Chính vì vậy đến với chuyến đi này em và các đồng đội của em đều rất háo hức. Team Skyred đến với giải đấu này với tinh thần giao lưu và học hỏi.Nhưng vì team tham gia với tư cách đại diện duy nhất của Châu Á nên sẽ cố gắng hết sức với mục đích để lại ấn tượng tốt với các bạn bè trên quốc tế, chứng minh rằng Việt Nam cũng có rất nhiều các player triển vọng,nếu có nhiều cơ hội được thi đấu với các team trên thế giới thì trình độ cũng sẽ tiến bộ hơn rất nhiều.

2015-09-16-560x145

Tại giải đấu danh giá này, Skyred đã không gặp may khi rơi vào bảng đấu được coi là ‘tử thần’ với sự góp mặt của Titan, HellRaisers cùng eBettle. Những đối thủ của đều có kinh nghiệm thi đấu tại những giải đấu lớn cùng những cái tên được đánh giá cao trong đấu trường CS:GO như Richard ‘shox’ Papillon của Titan hay Aleksandr ‘s1mple’ Kostyliev – tài năng trẻ của HellRaisers. Cùng với đó Skyred cũng không có đầy đủ đội hình của mình khi thành viên ‘cLb’ không thể tham dự giải đấu. ‘Crazyguy’- cựu thành viên của Skyred sẽ quay trở lại và thay thế vị trí của ‘cLb’ tại Dreamhack Open Stockholm.

crazy guys

Đội hình chính thức của Skyred tham dự Dreamhack Open Stockholm:

  • Tuan “TuKoN” Tu Nguyen
  • Ngoc “Zac” Thien Nguyen
  • Hoang “[email protected]” Giang Phung
  • Hoang “JohnnyP” Tri Phan
  • Cong “crazyguy” Anh Ngo
lịch thi đấu

Lịch thi đấu Dreamhack Open Stockholm

Rơi vào một bảng đấu khó, không nhiều người hi vọng Skyred sẽ tạo nên bất ngờ tại Dreamhack lần này, nhưng biết đâu với tâm lý thoải mái và việc không đặt nặng thành tích, những chàng trai Việt Nam sẽ gây nên nhiều bất ngờ và trở thành một “ngựa ô” của giải đấu? Hãy cùng Game4v dõi theo bước chân của Skyred- niềm tự hào Châu Á tại ngày hội lớn nhất của CS:GO này nhé.

Giang Nguyễn

[fresh_embepost pid=”254917″ ]

}

Tags: , , , ,
[Trải Nghiệm] Thời Đại Anh Hùng – Tham vọng thống trị MOBA Việt Nam
Game thủ nói gì webgame Thần Minh ngày Closed Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu