Game Online

Game thủ nói gì webgame Thần Minh ngày Closed Beta

Chia sẽ

Tựa game Thần Minh chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta vào 14h trưa 06/06, tuy có những chuẩn bị từ sớm song trò chơi vẫn gặp phải nhiều bất cập.

game4v-than-minh (3)

Với nội dung là webgame đậm chất thần thoại Phương Tây, Thần Minh nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của game thủ. Vào trưa nay, mặc dù chuẩn bị rất chu đáo khi đưa thời gian ra mắt máy chủ vào buổi chiều, nhưng tình trạng quá tải, lag vẫn diễn ra trong những giờ phút đầu.

game4v-than-minh (2)

Nhiều game thủ tỏ ra bức xúc khi không vào được bên trong trò chơi. Có những người vào được thì không thể di chuyển hay làm nhiệm vụ vì game quá giật, đôi lúc bị đứng hình phải tắt game mở lại.

game4v-than-minh (1)

“Vào chả thấy cái gì, giật tung chảo luôn admin ơi”một bạn bình luận.

Có bạn thì nhìn nhận khách quan hơn:“tôi thấy các bạn cứ chữi rủa làm gì, game mới ra ai cũng tràn vào thì lag là phải rồi, lát sẽ ổn định thôi”. 

game4v-than-minh (4)

Hiện tại, trò chơi đã mở thêm mấy chủ, tình trạng lag, giật giảm xuống đáng kể. Nhiều game thủ tham gia được vào trong trò chơi tỏ ra thích thú. Cho rằng Thần Minh là một webgame có chủ đề khá lạ so với những webgame kiếm hiệp, tam quốc khác trên thị trường.

“Game cũng được đó, chơi kiếm hiệp và tam quốc hoài chán lắm rồi, hôm nay đổi gió mới”một game thủ ủng hộ.

game4v-than-minh (5)

Ngoài ra game cũng phá sinh một số lỗi được game thủ phản ánh như: dịch thuật sai, đen màn hình, nạp code không tồn tại, code sai,… Mong rằng sau đợt Closed Beta này, webgame Thần Minh sẽ cập nhật phiên bản mới tối ưu hơn để đáp lại tình cảm các game thủ dành cho mình.

Bạn có thể tham khảo: http://thanminh.com/

game4v-than-minh (6)

}

Tags:
Những thông tin mới nhất về Skyred tại giải đấu Dreamhack Open Stockholm
Game thủ Việt giành chức vô địch Hearthstone Đông Nam Á

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu