eSports

Game thủ Việt giành chức vô địch Hearthstone Đông Nam Á

Chia sẽ

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, game thủ Trần Hưng Lân – Neilyo đã đánh bại Jan Marvin Zaldivar đến từ Philippines với tổng tỷ số 3 – 1 để giành chức vô địch vòng loại giải đấu Hearthstone World Championship.

[mecloud]NF4CO5Up2N[/mecloud]

Trần Hưng Lân “Neilyo” đã đánh bại Jan Marvin “Chalk” Zaldivar với tỷ số 3-1 trong trận chung kết vòng loại khu vực Đông Nam Á của giải đấu Hearthstone World Championship (HWC). Để tới được trận chung kết, Neilyo đã phải trải qua những trận đấu căng thẳng, trong đó có cả trận gặp một game thủ Việt Nam khác là APU.Charge, người cũng từng hai lần vô địch Đông Nam Á.

Hearthstone

Neilyo sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á tại vòng loại châu Á

Với chức vô địch Đông Nam Á, game thủ Neilyo nhận được giải thưởng tiền mặt 1.200 USD cùng với đó là tấm vé đại diện cho Đông Nam Á tham dự vòng loại châu Á của HWC. Neilyo sẽ gặp những đối thủ mạnh nhất tới từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và châu Đại Dương. Các game thủ sẽ cạnh tranh với nhau để giành 4 chiếc vé tới vòng chung kết thế giới.

Neilyo không còn là cái tên quá xa lạ với cộng đồng game thủ Hearthstone Việt Nam. Đây là người từng giành hai chức vô địch Đông Nam Á trong hệ thống giải GOSU Cup SEA 2015. Hiện nay, người hâm mộ Việt Nam đang tràn đầy hy vọng về một chiến thắng của game thủ này tại đấu trường châu lục.

tin tức game Hearthstone

Kết quả các trận đấu tại vòng loại Đông Nam Á

Vòng chung kết Hearthstone World Championship 2015 sẽ diễn ra vào ngày 6 và 7/11 tại California (Mỹ). Đây là điểm kết thúc loạt giải đấu thuộc hệ thống sự kiện Road to Blizzcon do Blizzard tổ chức. Quỹ giải thưởng của giải đạt mốc 250.000 USD, trong đó game thủ vô địch sẽ nhận được 100.000 USD.

Theo Gamethu

[fresh_embepost pid=”239210″ ]

[fresh_embepost pid=”190930″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Game thủ nói gì webgame Thần Minh ngày Closed Beta
Bom tấn thi nhau tung trailer trước thềm E3 2014

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu