eSports

Cùng soi trước bộ vũ khí Royal Dragon 7 sắp ra mắt trong CrossFire

Chia sẽ

Đầu năm 2019, game thủ Đột Kích lại có dịp “hóng” bộ báu vật hoàng gia xem năm nay có sản phẩm gì mới không, và set Royal Dragon 7 chính là câu trả lời.

Trừ một số vụ delay do trục trặc update ra thì năm nào game thủ CrossFire cũng được chứng kiến sự xuất hiện của báu vật Hoàng Gia hấp dẫn – điểm chung của chúng là skin đỏ rồng vàng cực đẹp và chỉ mở bán hạn chế trong dịp Tết nguyên đán, nên rất được nhiều game thủ săn lùng cho bộ sưu tập báu vật của mình. Đã có 6 phiên bản Royal Dragon được tung ra, và năm 2019 này bộ Royal Dragon 7 sẽ tiếp bước “đàn anh”, bổ sung 4 khẩu súng mới cho kho đồ của game thủ CrossFire.

dragon 7

Có 2 sự thay đổi lớn trong set Royal Dragon 7 năm nay, một là sự thiếu vắng của cận chiến lẫn vũ khí phụ và 2 là chúng ta không còn một phiên bản của Barrett M82A1 hủy diệt nữa, thay vào đó là cái tên Kar98k “quen mặt” với các game thủ ghiền chế độ Sinh Tồn (Battle Royale) của Đột Kích. Ngoài ra thì AK47-Knife cũng trở lại sau 4 năm vắng bóng, skin đẹp hơn và mạnh mẽ hơn hẳn.

ak

kar

Hai cái tên mới xuất hiện trong bộ Royal Dragon 7 năm nay đều là vũ khí đến từ Trung Quốc – dường như Tencent đang rất “ưu ái” cho những trang bị quân dụng nước nhà. Khẩu QBZ-95 mới đây được tôn lên hàng VIP đã có phiên bản hoàng gia với thông số được cải thiện mạnh mẽ, chế độ bắn chùm 3 viên độc đáo khi nhân vật nghiêng súng để đạt độ chuẩn xác cực cao, dễ kiểm soát đường đạn. Trong khi đó, QBZ-03 Knife là cái tên khá mới với game thủ Việt Nam do tại Đột Kích chỉ mới có bản thường (Digital Camo) và bản Scope (đã ngừng bán trong shop Phiếu phần thưởng), một vũ khí khá khó sử dụng nhưng khi đã thuần thục thì bạn sẽ thấy nó không hề thua kém bất cứ cây AK nào.

03

95

Bộ súng Royal Dragon 7 sẽ sớm ra mắt tại máy chủ CF Trung Quốc trong tháng 1 này và có khả năng chúng sẽ cập bến Đột Kích kịp lúc chào mừng update Tết nguyên đán – hãy tích trữ sẵn vcoin để có cơ hội sở hữu ngay set súng độc đáo này khi được cập nhật tại Đột Kích nhé các bạn!

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Lãnh địa chiến, PK Bang hội mỗi ngày, Bát Hoang Lãnh Chủ chính là ‘thiên đường’ cho game thủ… mê combat?
Rảnh rỗi quá, game thủ LMHT lập ra trang web giúp bạn kết hợp tất cả các kỹ năng trong LMHT vào cùng một tướng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu