Game Mobile

Lãnh địa chiến, PK Bang hội mỗi ngày, Bát Hoang Lãnh Chủ chính là ‘thiên đường’ cho game thủ… mê combat?

Chia sẽ

Dù mới chỉ ra mắt cách đây không lâu, nhưng Bát Hoang Lãnh Chủ đã thu hút được sự quan tâm của một số lượng vô cùng đông đảo game thủ Việt, với những hoạt động PvP hấp dẫn diễn ra hàng ngày.

Không có bất kỳ ngoại lệ nào, đối với những tựa game nhập, các hoạt động PK, PvP nảy lửa luôn là yếu tố mang đến sức hút vô cùng to lớn đối với cộng đồng game thủ. Bên cạnh những kèo đấu solo phô diễn kỹ năng, thì các hoạt động “quần chiến” như PK bang hội, chiếm lãnh địa luôn là cơ hội để các cộng đồng game phô diễn sức mạnh của mình.

Tuy nhiên, trong hầu hết các tựa game hiện nay, các hoạt động kể trên đều chỉ diễn ra với thời lượng có hạn, và dường như việc chỉ tham gia các trận PK rực lửa cùng đồng đội 1 – 2 lần mỗi tuần là chưa đủ để thỏa mãn sở thích chiến đấu của hầu hết game thủ ưa thích dòng game MMORPG.

Đó cũng là lý do khiến cho Bát Hoang Lãnh Chủ – Một tựa game nhập vai tiên hiệp đến từ Hàn Quốc, vừa được ra mắt tại Việt Nam cách đây không lâu, bỗng trở thành cái tên được quan tâm bậc nhất đối với game thủ Việt, bởi hệ thống tính năng PvP đa dạng, “PK quên lối về.”

Trong số những hoạt động liên quan đến tính tương tác giữa người chơi, Lãnh Địa Chiến – Bang Hội Đại Chiến Liên Server có lẽ là tính năng cuốn hút nhất, bởi quy mô hoành tráng của những cuộc đối đầu giữa các cụm máy chủ với nhau, và quan trọng hơn nữa, chính là sự khác biệt ở thời gian diễn ra hoạt động.

Khác với phần lớn sản phẩm game nhập vai khác, Lãnh Địa Chiến – Bang Hội Đại Chiến Liên Server trong Bát Hoang Lãnh Chủ được phát động mỗi ngày, và cứ đến 21h30 mỗi tối, khi các bang chủ đại diện tham gia đăng ký hoạt động, thì cũng là lúc cộng đồng game thủ của tựa game này chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc PK tổng lực kinh thiên động địa, tranh hùng xưng bá giữa các cụm Server với nhau.

Trong Bát Hoang Lãnh Chủ, cuộc chiến tranh giành lãnh địa được diễn ra giữa hai phe công và thủ. Mỗi trận diễn ra chỉ tối đa 15 người mỗi phe được tham gia thi đấu, bởi vậy, bang hội nào sở hữu càng nhiều thành viên có lực chiến cao, thì sẽ giành được nhiều lợi thế.

Tuy nhiên, việc lựa chọn 2 phe công – thủ, đồng thời vạch ra những chiến thuật khôn khéo để đạt được mục tiêu thắng lợi cuối cùng, mới chính là yếu tố then chốt để mang về thắng lợi. Trong cuộc chiến công thành diệt địa, phe tấn công sẽ phải lãnh nhiệm vụ chiếm cờ của phe phòng thủ, theo thứ tự từ Doanh Trại, Ngoại Thành cho đến Nội Thành.

Trong khi đó, phe phòng ngự sẽ có nhiều điều kiện thắng, nếu phòng ngự thành công trong thời gian quy định, hoặc hạ gục 200 người phe công, phía phòng ngự sẽ được xác nhận giành thắng lợi.

Trong cuộc chiến so kè khả năng công thành hoặc giữ đất, cả hai phe đều sở hữu những lợi thế nhất định, mà nếu tận dụng tốt thì sẽ mang đến yếu tố vô cùng thuận lợi để giành lấy chiến thắng chung cuộc. Chính vì vậy, chính vì vậy, mỗi trận chiến công thành đều diễn ra vô cùng gay cấn, kịch tính.

Một điểm hấp dẫn nữa của chế độ Lãnh Địa Chiến, Bang Hội Chiến Liên Server, như đã đề cập ở trên, đây là một hoạt động sẽ diễn ra hàng ngày, và vì vậy, cục diện chiếm cứ lãnh địa của mỗi bang hội sẽ luôn biến động mạnh mẽ, đòi hỏi các bang chủ phải duy trì được một “tiềm lực quân sự” vững mạnh, vừa để bảo vệ lãnh địa của mình, vừa để mở rộng tầm ảnh hưởng đối với các cuộc chinh phạt mới.

Chính vì lẽ đó, dù là một sự kiện thường nhật, nhưng Lãnh Địa Chiến trong Bát Hoang Lãnh Chủ lại không hề mang đến cảm giác nhàm chán, mà ngược lại, mỗi trận đấu sẽ tác động rất mạnh mẽ tới sức mạnh cũng như danh tiếng của các bang hội, và điều đó khiến cho mọi thành viên đều chiến đấu hết mình để mang tới những cuộc đối đầu cân não, nảy lửa nhất.

Link tải: http://bathoang.vn/rd/taigamepr

}

Tags: , ,
Game thủ thể hiện kỹ năng thượng thừa, dùng chảo rán cá đánh NSX game “không trượt phát nào”
Cùng soi trước bộ vũ khí Royal Dragon 7 sắp ra mắt trong CrossFire

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu