eSports

Cựu tuyển thủ Imp lại tiếp tục gây sóng gió với màn chỉ trích Faker vì vụ việc xem thường RNG

Chia sẽ

Cựu tuyển thủ SSW – Imp lại khiến cộng đồng xôn xao khi công khai chỉ trích Faker vì vụ việc “xem thường RNG”.

Cách đây ít lâu, ngay sau trận Chung kết MSI 2022, đã xảy ra một sự việc giữa Faker và các tuyển thủ Royal Never Give Up khiến cộng đồng LMHT được dịp xôn xao. Cụ thể, trong phần phỏng vấn sau trận đấu, Faker đã thừa nhận anh không hề ấn tượng với bất kỳ tuyển thủ nào bên phía RNG mà đầu óc anh hoàn toàn chỉ dành cho thất bại của T1 khi đang ở ngay “cửa thiên đường”.

Faker và T1 đã thất bại tại MSI 2022

Faker và T1 đã thất bại tại MSI 2022

Phát biểu này của Faker, nếu đặt ở một bối cảnh khác, một đối thủ khác hay thậm chí người nói là 1 tuyển thủ khác, thì có lẽ sự việc đã “chìm xuồng” ngay và không ai thắc mắc gì nữa. Nhưng vì đây là Faker nói và đối tượng là RNG – nhà ĐKVĐ MSI 2022 và là đội đã đánh bại T1 ở trận Chung kết, nên sự việc bị thổi bùng lên. Faker bị không ít fan LMHT cho rằng đã có thái độ xem thường RNG, nhất là từ phía cổ động viên LMHT xứ Trung.

Faker còn bị tố là xem thường RNG khi phát biểu "không ấn tượng với tuyển thủ nào" bên đại diện của LPL

Faker còn bị tố là xem thường RNG khi phát biểu “không ấn tượng với tuyển thủ nào” bên đại diện của LPL

Dĩ nhiên, với những ai đã quá hiểu tính cách Faker, thì phát biểu của “Quỷ Vương” hoàn toàn bình thường. Cuộc khẩu chiến sau đó cũng lắng xuống vì đôi bên không đưa ra thêm bất kỳ phát biểu nào. Nhưng mới đây, sự việc lại bị khơi lại và người nhắc lại câu chuyện này chính là Imp – cựu Xạ Thủ của Samsung White.

Imp - cựu sao SSW lại bất ngờ "đào lại" chuyện này

Imp – cựu sao SSW lại bất ngờ “đào lại” chuyện này

Trên kênh stream của mình, cựu sao SSW thẳng thắn chê bai Faker: “Tôi không nghĩ cậu ấy giờ lại như thế này. Có lẽ Faker bị thổi phồng nhiều quá nên giờ không coi ai ra gì rồi. Mọi người tôn trọng cậu ta và tâng bốc cậu ta nên giờ cậu ta có sự kiêu ngạo rồi.” 

Cho ai chưa biết, Imp tuy là tuyển thủ từng lên ngôi vô địch CKTG nhưng thực tế, cuộc sống lẫn sự nghiệp của anh này không thực sự quá tốt. Sau khi sang LPL thất bại, Imp giải nghệ trong cảnh khó khăn, nghèo túng. Tuy vậy, 1 tật xấu của cựu sao SSW chính là anh này thường xuyên có những phát ngôn khá phiến diện. Trước đây, Imp từng chê bai cả Gumayusi, GALA và cả Uzi.

Imp từng chê bai cả huyền thoại Uzi

Imp từng chê bai cả huyền thoại Uzi

Dĩ nhiên, việc phát ngôn của Imp về sự việc Faker – RNG ở thời điểm hiện tại hoàn toàn là nhằm mục đích gây chú ý. Chỉ có điều, ngoại trừ gạch đá thì anh này không còn nhận được gì nữa cả, nhất là cả Faker lẫn RNG đều đã cho qua sự việc từ lâu.

Xem thêm: Faker vẫn ‘vô đối’ trong khoản kiếm tiền thưởng, nhà vô địch MSI 2022 Xiaohu còn thua cả JackeyLove

#Faker #Faker xem thường RNG #IMP #LMHT #MSI 2022 #royal never give up #Samsung White #ssw #tin LMHT #tin LoL

}

Tags: , , , , , , , , ,
Bloober Team tiết lộ phần Layer of Fear mới
Cha đẻ Dragon’s Dogma nhắc nhở người hâm mộ về phần tiếp theo?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu