Game PC – Console

Bloober Team tiết lộ phần Layer of Fear mới

Chia sẽ

Đội ngũ phát triển game kinh dị Bloober Team hé lộ phần tiếp theo trong dòng Layers of Fear giữa những tin đồn về Silent Hill trước Summer Game Fest.

Layer of Fear

Phần tiếp theo trong loạt Layers of Fear hiện đang được phát triển.

Bloober Team gần đây đang là trung tâm của rất nhiều sự chú ý, chủ yếu là do những tin đồn dữ dội tuyên bố rằng studio đang phát triển một phần mới của thương hiệu Silent Hill được yêu thích của Konami. Những tin đồn này đã tồn tại từ đầu năm 2021, tuy nhiên, trong thời gian kể từ khi chúng bắt đầu, Bloober Team đã xác nhận rằng họ có nhiều dự án đang phát triển, bao gồm một phần mới trong series Layers of Fear. Sau nhiều đồn đoán sau khi tiết lộ về sự tham gia của studio tại Summer Game Fest, Bloober Team đã bắt đầu hé lộ dự án Layers of Fear mới nhất của mình.

Layers of Fear là một dòng game tâm lý kinh dị ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2 năm 2016 với phần đầu tiên trên PC, PS4 và Xbox One. Trò chơi theo chân một họa sĩ phải vượt qua nỗi kinh hoàng trong tâm trí để hoàn thành tác phẩm của mình. Trò chơi được tiếp nối bằng phần tiếp theo vào năm 2018 và trò chơi đầu tiên nhận được bản chuyển thể VR vào năm 2019. Trong Tokyo Game Show 2021, Bloober Team đã công bố một trò chơi mới có tựa đề đơn giản là Layers of Fear – New Project. Vào thời điểm thông báo, Bloober Team tiết lộ rằng trò chơi vẫn chưa có tiêu đề chính thức, tuy nhiên nó được lên kế hoạch phát hành vào năm 2022. Thông tin chi tiết về trò chơi kể từ đó rất khan hiếm ngoài việc xác nhận rằng trò chơi sẽ đến với PS5 và sẽ sử dụng Unreal Engine 5 của Epic.

Layer of Fear

Layer of Fear phần 2 khiến nhiều người thất vọng nhưng vẫn khiến cộng đồng kỳ vọng vào phần tiếp theo với những cải tiến chất lượng hơn.

Bây giờ, có vẻ như Bloober Team đã bắt đầu giới thiệu phần tiếp theo trong dòng game Layers of Fear một lần nữa, khi nhà phát triển đăng một thông báo khó hiểu trên tài khoản Twitter của dòng game. Nhiều người đã chú ý cách đây vài tuần rằng Bloober Team là một trong những công ty được xác nhận sẽ tham gia vào sự kiện Summer Game Fest sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 6 và trong khi nhiều người cho rằng nhà phát triển sẽ tham dự để tiết lộ dự án Silent Hill được đồn đại từ lâu của họ, bây giờ có vẻ như nhiều khả năng người hâm mộ có thể có một cái nhìn mới về phần Layers of Fear mới nhất.

Năm ngoái, Bloober Team đã công bố hợp tác với Konami, studio sẽ cùng phát triển các dự án với nhà xuất bản Nhật Bản. Điều này làm tăng thêm suy đoán về sự tham gia của studio vào một phần Silent Hill mới có thể là trò chơi mới được cho là phiên bản làm lại Silent Hill 2 gần đây. Trong khi những tin đồn xung quanh Silent Hill là khó có thể tránh khỏi, có vẻ như Bloober Team đang có những kế hoạch khác trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Microsoft xác nhận sẽ có nhiều trailer và video gameplay hơn trong Xbox Games Showcase

#Bloober Team #Layer of Fear

}

Tags: ,
BLV tiếng Anh của LPL khẳng định WBG đang bị đánh giá thấp quá mức, đặt niềm tin TES sẽ vô địch CKTG
Cựu tuyển thủ Imp lại tiếp tục gây sóng gió với màn chỉ trích Faker vì vụ việc xem thường RNG

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu