eSports

BLV tiếng Anh của LPL khẳng định WBG đang bị đánh giá thấp quá mức, đặt niềm tin TES sẽ vô địch CKTG

Chia sẽ

BLV tiếng Anh của LPL – Joe Fenny cho rằng WBG đang bị đánh giá thấp quá mức và tự tin khả năng vô địch CKTG 2022 của TES.

Chỉ còn ít ngày nữa là LPL Mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Nếu ở Mùa Xuân, các đội thường sẽ xem như một đợt tập dợt cho các tân binh làm quen đồng đội mới, lối chơi mới thì Mùa Hè luôn là giai đoạn khốc liệt. Bởi lẽ, lúc này, các đội gần như không có xáo trộn gì về đội hình và mục tiêu, bên cạnh chức vô địch quốc nội thì còn là 1 trong 4 suất tham dự CKTG sẽ diễn ra vào cuối năm.

LPL Mùa Hè 2022 chỉ còn vài ngày nữa là sẽ chính thức khởi tranh

LPL Mùa Hè 2022 chỉ còn vài ngày nữa là sẽ chính thức khởi tranh

Do đó, ở LPL Mùa Hè, khán giả chắc chắn sẽ còn được chứng kiến những màn thể hiện đỉnh cao hơn nữa khi bây giờ, các đội buộc phải bung hết sức, thể hiện quyết tâm tối đa. Bởi vì chỉ cần 1 sơ suất, 1 top team hoàn toàn có thể bật bãi chỉ sau vài vòng đấu, không chỉ khép lại giải quốc nội chóng vánh mà có khi cả suất dự CKTG cũng không lấy nổi.

Mới đây, BLV tiếng Anh của LPL là Joe “HeyMunchables” Fenny đã có màn nhận xét, xếp hạng các đội theo một số tiêu chí của riêng ông trước thềm LPL Mùa Hè 2022 chính thức khởi tranh và được khá nhiều người đồng tình. Cụ thể, nam BLV vốn vô cùng am hiểu LMHT xứ Trung cho rằng, Bilibili Gaming đã được “thổi phồng” quá mức. Dù rằng đội này vừa bổ sung nhà ĐKVĐ MSI 2022 – Bin cho vị trí Đường Trên, nhưng trên thực tế, Bin chưa bao giờ được xem là 1 tuyển thủ có thể 1 mình xoay chuyển cục diện trận đấu hay quá bá đạo đến mức có thể đưa 1 đội từ ở tầm trung bình khá trở thành 1 cái tên có thể thách thức những Royal Never Give Up, EDward Gaming hay Top Esports.

BLV Joe Fenny đưa ra nhận định về các đội theo tiêu chuẩn của ông

BLV Joe Fenny đưa ra nhận định về các đội theo tiêu chuẩn của ông

Dù bổ sung được Bin nhưng sẽ là quá sớm nếu nói BLG có thể cạnh tranh sòng phẳng với RNG hay TES

Dù bổ sung được Bin nhưng sẽ là quá sớm nếu nói BLG có thể cạnh tranh sòng phẳng với RNG hay TES tại LPL Mùa Hè 2022

Ngoài ra, Joe Fenny cũng cho rằng, Weibo Gaming của SofM đang bị cộng đồng LPL đánh giá khá thấp. Dù rằng đội này chưa bao giờ là 1 cái tên đủ để người hâm mộ đặt niềm tin 100%, nhưng trên thực tế, khi TheShy, SofM, Angel… đánh đúng phong độ, đến cả ĐKVĐ CKTG 2021 – EDG cũng phải “phơi áo”. Do đó, để nói rằng WBG không có bất kỳ cơ hội nào tại LPL Mùa Hè 2022 và xa hơn là CKTG 2022 thì thực sự hơi quá xem thường SofM và các đồng đội.

WBG lại bị đánh giá quá thấp dù họ đã có nhiều trận đấu ấn tượng tại LPL Mùa Xuân 2022

WBG lại bị đánh giá quá thấp dù họ đã có nhiều trận đấu ấn tượng tại LPL Mùa Xuân 2022

Ngoài ra, Joe Fenny cũng nhận định rằng RNG sẽ là hạt giống số 1 tại CKTG 2022. Nhưng ông lại có vẻ hơi tự tin khi nhận định TES sẽ vô địch CKTG 2022. Tuy vậy, đây là những nhận xét của riêng ông nên hoàn toàn chỉ mang tính tham khảo, vô thưởng vô phạt.

Vị BLV này lại rất đặt niềm tin nơi TES

Vị BLV này lại rất đặt niềm tin nơi TES

Chỉ còn khoảng ít ngày nữa là LPL Mùa Hè 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Khi đó, khán giả sẽ có cái nhìn cụ thể hơn, đầy đủ hơn về tham vọng và khả năng cạnh tranh danh hiệu của các đại diện LPL lần này.

Xem thêm: Faker vẫn ‘vô đối’ trong khoản kiếm tiền thưởng, nhà vô địch MSI 2022 Xiaohu còn thua cả JackeyLove

#BLG #LMHT #LPL #LPL Mùa Hè 2022 #rng #SOFM #TES #tin LMHT #tin LoL #WBG

}

Tags: , , , , , , , , ,
Kiếm hơn 10 tỷ/năm, chàng trai vẫn nghỉ việc vì chán
Bloober Team tiết lộ phần Layer of Fear mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu