eSports

Cựu tuyển thủ LMHT người Nhật bị cảnh sát bắt vì hành vi khiêu dâm với nữ sinh 15 tuổi

Chia sẽ

Cựu tuyển thủ LMHT này đã thừa nhận hành vi của mình sau khi bị cảnh sát bắt giữ.

Cách đây ít giờ, cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại của giải đấu LJL (giải quốc nội Nhật Bản) – Takahito “iSeNN” Ogawa đã bị cảnh sát Tokyo bắt giữ. Về nguyên nhân, iSeNN bị cáo buộc đã thực hiện “hành vi khiêu dâm với một nữ sinh trung học 15 tuổi” tại một khách sạn tại Tokyo vào 10/2021.

Trong quá khứ, iSeNN từng là cảnh sát trước khi chuyển sang thi đấu LMHT tại giải đấu LJL. Dẫu vậy, iSeNN đã không đạt được bất cứ thành tích nào nổi bật và chưa từng tiến vào vòng Playoffs tại LJL. Vậy nên sau 3 năm thi đấu, iSeNN đã giải nghệ vào năm 2019 và chuyển sang làm chuyên gia Esports (làm việc với các caster, huấn luyện Esports cho sinh viên, trung gian giữa đội tuyển và tuyển thủ trẻ,…).

Cựu tuyển thủ LMHT người Nhật bị cảnh sát bắt vì hành vi khiêu dâm với nữ sinh 15 tuổi bg isenn 1654506571 78 1

Cựu tuyển thủ iSeNN (thứ 2 từ trái sang) trong đội hình AXIZ 2019.

Sau khi bị bắt giữ vì cáo buộc, iSeNN đã thừa nhận hành vi của mình với tuyên bố rằng: “Không có gì đáng nghi ngờ trong cuộc điều tra (của cảnh sát).”

Nhưng không dừng lại ở đấy, các trang báo địa phương của Nhật Bản cho biết iSeNN từng là giảng viên của nhiều trường trung học. Vậy nên cảnh sát Tokyo vẫn đang điều tra để xem có còn nạn nhân nào bị iSeNN “thực hiện hành vi khiêu dâm” nữa hay không.

Xem thêm: Drama: Một công ty Esports Việt Nam bị tố tạo nhóm chat để ‘body shaming’ các nữ tuyển thủ, BLV Tốc Chiến tại SEA Games 31

#cựu tuyển thủ LMHT #drama #eSports #iSeNN #Liên minh huyền thoại #ljl #LMHT #nhật bản #scandal

}

Tags: , , , , , , , ,
Ong vò vẽ bất ngờ bị xem như là 1 loài cá, khi biết nguyên nhân ai cũng phải tán thành
Va chạm giao thông, cô gái bị gãy hết hàm răng đuổi theo người gây tai nạn, động thái của đối phương khiến dư luận phẫn nộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu