eSports

Đã lộ diện bộ kỹ năng bá đạo của vị tướng mới Kindred – Thợ săn vĩnh hằng

Chia sẽ

Sau rất nhiều những tin đồn, những ý kiến của dư luận trong cộng đồng LMHT. Ngày hôm nay, Riot đã chính thức công bố vị tướng mới mang tên Kindred…

Hãy cùng nghía qua những thông tin cũng như bộ kỹ năng của vị tướng mới Kindred ngay sau đây nhé!

g4v1609.1

Chúng tôi gần như đã sẵn sàng cho ra mắt tướng tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại. Một xạ thủ được thiết kế để tồn tại trong rừng rậm. Kindred cứ lang thang trong rừng, đánh dấu lên các tướng địch và vĩnh viễn gia tăng sức mạnh nếu nó có thể thực hiện được lời nguyền của mình. Kindred mang đến cái chết và chúng cũng có thể trì hoãn nó. Nếu một đồng minh đang chuẩn bị phải nằm xuống, Cừu – một trong hai linh hồn của Kindred có thể tạo ra một vùng chúc phúc rộng lớn, trong vài giây quý giá, ngăn cản tử thần mang cái chết ập xuống!

Bộ kĩ năng

g4v1609.2

Nội tại: Mark of the Kindred (Dấu Ấn của Kindred)

Cừu đánh dấu ấn của mình lên một tướng địch ở bất kỳ nơi nào trên bản đồ. Sau một khoảng thời gian, dấu ấn kích hoạt – nếu Kindred hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục mục tiêu bị đánh dấu, chúng được tăng vĩnh viễn một lượng sát thương cơ bản. Khi Cừu đặt Dấu Ấn Kindred lên một tướng địch, đôi khi Sói tự động đánh dấu các quái rừng lớn trong rừng địch. Mọi tướng đều có thể nhìn thấy mục tiêu bị đánh dấu.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/F0wSn5fwldI” ]

Q: Dance of Arrows (Vũ Điệu Xạ Tiễn)

Kindred lao về hướng mục tiêu trước khi bắn vào tối đa ba kẻ địch xung quanh.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JYkVPC6gCnQ&feature=youtu.be” ]

W: Wolf’s Frenzy (Sói Cuồng Loạn)

Nội tại: Kindred tích tụ khả năng săn mồi khi chúng di chuyển. Khi được tích đầy, đòn tấn công thường tiếp theo của Kindred sẽ hút một lượng máu cho Kindred

Kích hoạt: Sói tạm thời tách khỏi Cừu, tạo một vùng linh hồn rộng lớn quanh hắn và tấn công những kẻ địch mà Cừu tấn công, hoặc kẻ địch gần nhất. Vũ Điệu Xạ Tiễn sẽ có thời gian hồi chiêu giảm rất nhiều khi đang trong trạng thái Sói Cuồng Loạn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bf78NsZDvhM&feature=youtu.be” ]

E: Mounting Dread (Sợ Hãi Dâng Trào)

 Ban đầu Kindred làm chậm kẻ địch bị trúng chiêu. Nếu sau đó chúng có thể tấn công mục tiêu bị làm chậm đó ba lần liên tiếp trong thời gian ngắn, mục tiêu chịu sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vJktV3efijo&feature=youtu.be” ]

R: Lamb’s Respite (Cừu Cứu Sinh)

Kindred tạm thời tạo ra một vùng rộng lớn dưới chân hắn hoặc một đồng minh. Khi được dùng, Cừu Cứu Sinh ngăn tất cả các đơn vị bên trong phạm vi của nó giảm máu xuống dưới mức nguy hiểm. Cuối cùng, khi hết tác dụng, Cừu Cứu Sinh hồi một lượng máu nhỏ cho mọi tướng vẫn còn trong vùng ảnh hưởng.

Các bạn nghĩ bộ kỹ năng của tướng mới Kindred như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần phía dưới nhé!

[fresh_embepost pid=”254300″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Kỉ lục chơi Dark Souls 2 trong 20 phút
Murdered: Soul Suspect chưa được lòng giới phê bình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu