Game Online

Kỉ lục chơi Dark Souls 2 trong 20 phút

Chia sẽ

Một số người khoe họ đã hoàn thành Dark Souls 2 với ứng dụng tăng độ khó cho game, số ít khác nói họ hoàn thành game và chỉ chết dưới 100 lần. Nhưng một game thủ đã hoàn thành Dark Souls 2 trong vòng 20 phút.

Dark Souls 2

Một youtuber tên Distortion2 đã đăng một video speedrun của mình với tựa game Dark Souls 2, người dùng này không chỉ kết thúc game một cách gần như hoàn hảo mà thời gian hoàn thành game của anh chàng chỉ có 20 phút. Tất nhiên, để làm được việc đó, youtuber này đã phải lợi dụng các bug và glitch trong game để vượt địa hình một cách nhanh chóng. Dẫu cho là lợi dụng lỗi của trò chơi để vượt qua thì video speedrun vẫn thật ấn tượng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Xwc9LE7Pt_4″]

Distortion2 vẫn chưa ngừng lại ở đó, anh cho biết sẽ tiếp tục cố gắng để phá kỉ lục 20 phút của chính mình. Cuộc thi speedrun – lập kỉ lục phá đảo video game vốn đã và đang rất thịnh hành trên khắp thế giới. Hàng trăm ngàn game thủ vẫn đang miệt mài tìm cách phá đảo trò chơi một cách nhanh nhất chứ không chỉ riêng Dark Souls 2.

Kỉ lục phá đảo trò chơi được đánh giá là khó nhất chỉ trong 20 phút có làm bạn thấy ấn tượng ? Hãy để lại suy nghĩ của mình phía dưới nhé.

}

Tags:
Rơi nước mắt cùng gamer LMHT bật khóc khi leo rank lên…Vàng V
Đã lộ diện bộ kỹ năng bá đạo của vị tướng mới Kindred – Thợ săn vĩnh hằng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu