eSports

Rơi nước mắt cùng gamer LMHT bật khóc khi leo rank lên…Vàng V

Chia sẽ

Cảm xúc mỗi khi bạn leo lên được một bậc hạng mới trong LMHT luôn rất vui sướng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn đã khóc như người chơi này?

Hãy cùng đến với câu chuyện xúc động về thanh niên chung thủy với “tình yêu” của mình qua bài viết này nhé!

Tại LMHT máy chủ Bắc Mỹ, có khá nhiều dị nhân 1 champ. Tuy nhiên, hầu hết họ đều là những cao thủ. Còn anh chàng chúng tôi sắp nói tới đây thì đã trong tình trạng “mãn kiếp đồng đoàn” khi chung thủy với “tình yêu” Urgot của mình dù từ khi đánh từ Season 3 đến giờ anh ta đã chơi tới gần 6000 trận đấu với vị tướng này.

g4v1509.1.1

Có thể dễ dàng nhận ra từ biểu tượng anh hùng, người chơi Emperor Imperial đã về đích ở vị trí Đồng Đoàn trong mùa 3. Sau đó có thêm một chút tiến bộ khi đến Bạc Đoàn ở mùa 4.

Hãy cùng theo dõi số trận đấu của anh ta qua từng mùa giải.

g4v1509.1.2

Ở mùa 3, tất nhiên là anh ta chơi Urgot nhiều nhất với gần 1000 trận đấu. Tuy nhiên, tỉ lệ thắng chỉ có 46% và chẳng có gì lạ khi Emperor ngụp lặn ở bậc Đồng cả.

g4v1509.1.3

Sang đến mùa 4, người chơi này đã có số trận thi đấu cùng Urgot vô cùng ấn tượng. Tổng số trận lên tới 3744 trận! Tuy nhiên kết quả vẫn không hề khả quan hơn là mấy khi anh ta chỉ thoát khỏi bậc Đồng Đoàn và lên được Bạc Đoàn trong suốt 10 tháng cày cuốc xếp hạng.

Thực ra đánh giá một cách khách quan, Urgot chưa bao giờ là một vị tướng mạnh trong khoảng thời gian này, nên dù có thể là chơi “quen tay” đến đâu nhưng sức mạnh chênh lệch với đối phương là quá lớn khiến cho anh chàng này không thể làm gì hơn được.

g4v1509.1.5

Bước sang mùa 5, trải qua hơn 1000 trận đấu, Emperor đã đạt đến bậc Bạc I. Và vào ngày hôm nay, anh ta đã lần đầu tiên chạm được mốc Vàng sau 3 năm đánh LMHT. Trên diễn đàn Reddit, đã có người nói rằng anh ta đã bật khóc sau chiến thắng trong chuỗi xếp hạng lên Vàng của mình.

g4v.1509.1

Sau đó, cộng đồng đều lên tiếng chúc mừng cho người chơi này. Một số người còn đùa rằng anh ta nên được phong thánh Urgot, nên đổi tên là Urgod. Thậm chí có những người còn nói rằng, với thành tích lên vàng đoàn, Riot hãy dành tặng riêng cho anh ta trang phục Urgot Vinh Quang.

Đối với nhiều người, bậc Vàng V quá dễ để đạt đến. Tuy nhiên, với anh ta, một người đi lên bằng “tình yêu” hầu hết với một vị tướng. Đó sẽ là một cảm giác tuyệt vời. Cực kỳ khó tả…

[fresh_embepost pid=”254054″ ]

}

Tags: , , , , ,
Wildstar chính thức mở cửa tại Bắc Mỹ và Châu Âu
Kỉ lục chơi Dark Souls 2 trong 20 phút

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu