eSports

Đại bại trước LNG, SofM và WBG chính thức phải ngồi nhà xem CKTG 2022

Chia sẽ

WBG đã kết thúc mùa giải 2022 của họ đồng thời phải ngồi nhà xem CKTG 2022 sau trận thua thê thảm trước LNG.

Trong trận đấu chiều ngày 19/08 (giờ Việt Nam) thuộc khuôn khổ vòng loại trực tiếp LPL Mùa Hè 2022, Weibo Gaming phải bước vào trận đấu quan trọng gặp LNG Esports. Đây là đối thủ đầu tiên của SofM và các đồng đội tại playoffs Mùa Hè lần này và là đối thủ cũng thuộc dạng khó nhằn nếu “Kỳ Lân Tô Châu” thi đấu quyết tâm.

WBG - LNG: Trận đấu rất được chú ý tại playoffs LPL Mùa Hè 2022

WBG – LNG: Trận đấu rất được chú ý tại playoffs LPL Mùa Hè 2022

Và thực tế, LNG đã thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác so với chính họ hồi vòng bảng vừa qua. Ngay trong game 1, LNG đã xác định sẽ hủy diệt Đường Trên của WBG một cách triệt để. Hậu quả là chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút, TheShy đã nằm xuống đến 4 lần. Và với việc chênh lệch Đường Trên quá lớn, LNG đã dễ dàng lấy luôn cả game đấu trong sự bất lực của WBG.

TAKE MY ENERGY – WEIBO GAMING FIGHTING” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/Q0Wvj96HE0Y?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Kịch bản ván 2 tiếp tục giống như ván 1 khi LNG khai thác triệt để vào vị trí của “Shy ca”. Và trong 1 ngày mà cựu vô địch CKTG 2018 bị chăm sóc quá kỹ như vậy, anh không thể giúp gì cho đội mà còn kéo cả WBG xuống theo. Chỉ khoảng 26 phút, ván đấu thứ 2 kết thúc với phần thắng thuộc về Doinb và các đồng đội.

SOFM CỐ LÊN – WBG CỐ LÊN” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/oBHvQQGSXuA?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Bước sang game 3 bản lề, WBG đã thể hiện phần nào bản lĩnh khi bị dồn đến chân tường. Dù vậy, SofM và các đồng đội vẫn gặp không ít khó khăn khi LNG chống trả quá quyết liệt. Chỉ đến khi lấy được Rồng Ngàn Tuổi, WBG mới có thể xem là chiếm ưu thế hoàn toàn trong giao tranh và giành chiến thắng quan trọng rút ngắn tỷ số.

CẶP BOT DỊ CỦA WBG – ANGEL TOẢ SÁNG VỚI VỊ TƯỚNG AHRI CỦA MÌNH” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/8sCfZzBgrIQ?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Tuy nhiên, sang ván 4, WBG lại tiếp tục để LNG lấn lướt từ đầu đến cuối. Dù có cho mình cặp bot Lucian – Nami nhưng LNG cũng có combo Zeri – Yuumi cực mạnh ở meta hiện tại. Và khi Zeri thậm chí không phải nằm xuống bất kỳ lần nào, nỗ lực của WBG là không đủ. LNG chính thức giành chiến thắng với tỷ số 3-1 sau 4 game đấu.

WBG chính thức bại trận tại game 4 khi Zeri của Light quá xanh

WBG chính thức bại trận tại game 4 khi Zeri của Light quá xanh

Với chiến thắng này, LNG sẽ đi tiếp và gặp Victory Five ở trận tiếp theo. Trong khi đó, SofM và các đồng đội WBG sẽ kết thúc mùa giải 2022 tại đây đồng thời phải chấp nhận xem CKTG 2022 qua màn hình.

Xem thêm: Gen.G chọn LSB, T1 và DK ‘tử chiến’ ở vòng Bán kết LCK Mùa Hè 2022

#Doinb #LMHT #LNG #LNG Esports #LPL #LPL Mùa Hè 2022 #SOFM #theshy #WBG #WBG – LNG #Weibo Gaming

}

Tags: , , , , , , , , , ,
LMHT: Gieo sầu cho đối thủ với Xác Ướp Amumu Hỗ Trợ
Giám đốc của Gen.G khẳng định chọn LSB làm đối thủ là để đảm bảo suất dự CKTG 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu