eSports

Đạt 1 triệu điểm thông thạo tướng, game thủ vẫn không thể thoát khỏi kiếp đồng V

Chia sẽ

Thế mới biết nỗi khổ của Đồng đoàn…

Quay trở lại với chuyên mục thỉnh thoảng một nhân vật của Game4V, ngày hôm qua chúng tôi đã giới thiệu với các bạn một game thủ leo Cao Thủ chỉ bằng Teemo ở vị trí đi rừng. Và ngày hôm nay chúng tôi sẽ đem đến một trường hợp đặc biệt khác và nếu bạn rơi vào trường hợp này, không biết bạn nên cười hay nên khóc đây…

Game thủ này có tên in-game là Poppyfate. Cái tên này có thể hiểu trong tiếng Việt là “định mệnh với Poppy” và champ tủ của game thủ này chính là cô nàng Poppy. Hiện tại Poppyfate đang chơi ở cụm máy chủ Brazil và anh mới biết đến LMHT từ đầu mùa 5. Poppyfate đã chơi 1276 trận đấu với Poppy và vừa qua anh đã đạt được kỉ lục cực kì đặc biệt mà hiếm người có thể có được: Đạt 1 triệu điểm thông thạo tướng với Poppy.

pool

Bể tướng của Poppyfate với 1277 trận đấu cùng Poppy và tỉ lệ thắng 50%

Tính năng thông thạo tướng được Riot ra mắt khoảng đầu tháng 5 năm nay và chỉ sau 4 tháng, Poppyfate đã đạt được tới 1 triệu điểm thông thạo. Đây quả thực là một con số quá lớn. Thế nhưng nghịch lý lại xảy ra ở chỗ dù quá thông thạo, nắm rõ chất tướng, điểm mạnh điểm yếu của Poppy như trong lòng bàn tay nhưng game thủ này không thể thoát được kiếp đồng đoàn. Hiện tại Poppyfate đang ở Đồng V tại cụm máy chủ LMHT Brazil.

poppyfatwe

Bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Poppy đi top của game thủ này:

  • Ngọc đỏ 8 viên sát thương vật lý và 1 viên giáp cộng thẳng
  • Ngọc tím 2 viên tốc độ đánh và 1 viên tốc độ di chuyển
  • Ngọc xanh kháng phép
  • Ngọc vàng: 3 viên máu cộng thẳng, 2 viên hồi máu trong vòng 5 giây và 4 viên cộng máu khi lên cấp

ngoctop

botro

Tìm hiểu lí do tại sao Poppyfate lại ở đồng V, chúng tôi nhận được một thông tin cực kì bất ngờ như sau: Anh chàng này chơi rất nhiều game online và chỉ mới tìm đến LMHT đầu mùa 5 này. Sau đó anh thấy Riot sẽ trừng phạt các game thủ troll game. Poppyfate cố tình đánh troll để chứng minh rằng hệ thống xử phạt của Riot nó kém đến mức nào. Và ít ra cho đến thời điểm này, Poppyfate đã thành công!

Đây quả thực là một trường hợp đặc biệt của LMHT thế giới. Nó làm tôi gợi nhớ đến anh chàng đạt 100.000 điểm thông thạo với Taric nhưng vẫn lận đận ở Đồng II. Poppyfate thực sự thích vị tướng Poppy trong LMHT nhưng chỉ vì hệ thống xử phạt của Riot quá chậm và quá nhiều bất cập nên anh muốn chứng minh cho họ thấy rằng Riot cần phải xem xét lại!

Xem thêm về chuyên mục Thỉnh Thoảng Một Nhân Vật:

[fresh_embepost pid=”257660″ ] [fresh_embepost pid=”253526″ ]

[fresh_embepost pid=”249292″ ] [fresh_embepost pid=”237800″ ] [fresh_embepost pid=”222070″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Đừng mong chơi Final Fantasy 15 cho đến… năm sau
Người châu Á thích dùng PC, tôi thì không!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu