Game Online

Đừng mong chơi Final Fantasy 15 cho đến… năm sau

Chia sẽ

Phiên bản tiếp theo trong hai dòng game RPG nổi tiếng nhất của Square Enix – Final Fantasy 15 và Kingdom Hearts 3 sẽ không có mặt tại E3 2014.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ACSpgGAjGfM”]

Sau đoạn teaser ngắn cho Kingdom Hearts 3 hé lộ ở cuối trailer Kingdom Hearts 2.5 HD Remix vừa ra mắt gần đây, giám đốc sản xuất lâu năm của SE – Shinji Hashimoto cho biết sẽ không có thêm bất cứ thông tin thêm nào về trò chơi này trong sự kiện E3 sắp tới. Thay vào đó, công ty sẽ đẩy mạnh tiến độ phát triển để có thể giới thiệu chi tiết của những tựa game này sau.

1

Việc phát triển Final Fantasy 15 vẫn diễn ra suôn sẻ, chúng tôi đang cố hết sức để có thể cho ra mắt nhiều thông tin mới về game cho các fan hơn. Tuy vậy theo nhận định của chúng tôi, E3 năm nay không phải là thời điểm thích hợp để làm điều này, có lẽ chờ đến sau sự kiện thì hơn. Tôi rất mừng vì có nhiều fan vẫn háo hức trông đợi Final Fantasy 15, và tôi cũng rất mong tới thời điểm phù hợp để chia sẻ thêm thông tin về game. Chúng tôi rất lấy làm cảm kích nếu các fan có thể chịu khó chờ đến lúc đó.

Về tựa game Kingdom Hearts 3, Hashimoto thông báo nhà phát hành vẫn đang tiếp tục làm việc, nhưng sẽ không có thêm bất cứ thông tin nào về game này tại E3.

2

}

Tags: ,
[VCK LMHT thế giới 2015] Nhận định cục diện bảng B – Bảng của Tử Thần
Đạt 1 triệu điểm thông thạo tướng, game thủ vẫn không thể thoát khỏi kiếp đồng V

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu