eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Olaf Đấu Sĩ công – thủ toàn diện cho người chơi hệ ‘lấy thịt đè người’

Chia sẽ

Đội hình Olaf Đấu Sĩ với khả năng công – thủ toàn diện sẽ là 1 bài hữu hiệu cho những game thủ thích hệ “cục súc”.

Ở Đấu Trường Chân Lý mùa 7, với việc một loạt những cơ chế mới, tướng mới… được xuất hiện, thì gần như người chơi phải tập làm quen lại từ đầu. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà người chơi không tìm ra những đội hình chất lượng, những vị tướng hiệu quả mà giá cả không quá cao. Đặc biệt, không ít game thủ lại ưa thích tướng rẻ tiền hơn, khi người người nhà nhà chạy theo các Long Thần đắt đỏ mới xuất hiện. Và trong số các tướng giá 2 3 vàng, thì Olaf đang nổi lên như 1 cái tên vô cùng chất lượng.

Olaf - vị tướng đang rất mạnh ở hiện tại

Olaf – vị tướng đang rất mạnh ở hiện tại

Đặc biệt, Olaf của mùa 7 mang trong mình 3 tộc hệ gồm Đấu Sĩ – Chiến Binh – Đồ Long. Đây đều là những tộc hệ mang đến cho vị tướng này khả năng công – thủ cực tốt. Và một trong những đội hình xoay quanh Olaf đang khá hiệu quả chính là Olaf Đấu Sĩ – Đồ Long.

Lõi Công Nghệ yêu cầu

Đối với loại đội hình này, các Lõi Công Nghệ cần chính là những lõi cung cấp khả năng giảm hồi máu của đối thủ. Bởi lẽ, Đấu Sĩ thì không có nhiều sát thương. Trận chiến càng kéo dài thì Đấu Sĩ càng bộc lộ nhiều điểm yếu.

Lõi Công Nghệ mùa mới

Lõi Công Nghệ mùa mới

Tiếp theo, chính là các lõi cung cấp thêm sát thương (cả phép lẫn vật lý) cho tướng. Lý do tương tự như ở trên, đây là đội hình rất “trâu bò” nhưng không có khả năng kết liễu nhanh đối thủ. Ngoài ra, các lõi cung cấp khả năng hồi máu cũng sẽ vô cùng hữu dụng.

Trang bị

Vì đây là vị tướng đòi hỏi tốc độ đánh cao, nên Olaf sẽ cần Cuồng Đao Guinsoo như là 1trong những món trang bị trấn phái. Ngoài ra, cần có khả năng hồi máu từ Huyết Kiếm để Olaf tồn tại trong giao tranh lâu nhất có thể. Cuối cùng, là Vô Cực Kiếm để tăng thêm sát thương.

Các trang bị quan trọng của Olaf

Các trang bị quan trọng của Olaf

Đây đều là những món trang bị dễ bị tranh giành, do đó, khuyến khích đối thủ cần linh động tìm những phương án thay thế trong trường hợp không có đầy đủ trang bị như yêu cầu của lối chơi. Ngoài ra, một số món đồ như Diệt Khổng Lồ, Găng Tay Bảo Thạch… cũng có thể được cân nhắc.

Cách vận hành

Ở giai đoạn đầu game, người chơi có thể bắt đầu xây dựng đội hình với một số tướng Đấu Sĩ và Cuồng Long 1 vàng như Sett, Tahm Kench, Skarner… Ngoài ra, nếu có Shen sớm sẽ là 1 lợi thế không nhỏ vì đây là 1 trong những vị tướng quan trọng nhất của mỗi đội hình có sử dụng Đấu Sĩ.

Đội hình đầu game

Đội hình đầu game

Bước sang giai đoạn giữa game, người chơi cần phải có cho mình Olaf 2 sao và một số trang bị quan trọng (Vô Cực Kiếm/Cuồng Đao/Huyết Kiếm). Với 3 món đồ này, chỉ cần ghép được là đưa vào Olaf ngay. Người chơi cũng cần tuyệt đối đừng ngại dùng vàng để roll được Olaf bởi càng nhanh có Olaf 3 sao thì việc vận hành đội hình càng hiệu quả.

Đội hình giữa game

Đội hình giữa game

Cuối game, Olaf 3 sao dĩ nhiên là cái tên quan trọng nhất. Những trang bị chống chịu dồn cho Shen và Sylas. Ngoài ra, cần có thêm một số tướng Cuồng Long (như Senna, Hecarim) để tăng khả năng khống chế và bổ sung sát thương từ tuyến sau.

Đội hình Olaf Đấu Sĩ hoàn chỉnh ở cấp 8: Olaf – Shen – Sylas – Ornn – Diana – Pyke – Hecarim – Senna. Vì đây là đội hình xoay quanh Olaf, nên không cần phải có sự xuất hiện của Sy’fen vì gần như trùng trang bị mà lại không hiệu quả.

Đội hình cuối game của Olaf Đấu Sĩ

Đội hình cuối game của Olaf Đấu Sĩ

Kết

Đội hình Olaf Đấu Sĩ không quá khó sử dụng nhưng lại vô cùng hiệu quả. Tuy vậy, đây là đội hình đòi hỏi chuẩn chỉnh về mặt trang bị và cấp độ tướng do sử dụng tướng giá rẻ. Do đó, người chơi cần có nhiều đội hình và chiến thuật để backup trong trường hợp không có đủ các trang bị cần thiết hay tướng không lên cấp kịp thời.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Những tướng 2 vàng ‘ngon – bổ – rẻ’ mà game thủ không nên bỏ lỡ

#buff olaf #CẨM NANG ĐTCL #Đấu Trường Chân LÝ #đội hình DTCL #ĐTCL #ĐTCL Mùa 7 #Olaf Đấu Sĩ #tft #TFT SET 7 #tin ĐTCL #tin LMHT #tin tft

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Ngất ngây với nhan sắc của hot girl xứ Trung được đặt biệt danh ‘nữ thần cơ bụng’
Sau 10 năm trời, Routine tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng đã quay trở lại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu