Game PC – Console

Sau 10 năm trời, Routine tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng đã quay trở lại

Chia sẽ

Sau một thập kỷ khi được công bố, trò chơi kinh dị khoa học viễn tưởng Routine đã quay trở lại và độc quyền cho Microsoft.

Routine hiện không có ngày phát hành cụ thể, ban đầu chỉ được thiết kế xung quanh dạng ‘permadeath’, là một tựa game góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh căn cứ Mặt Trăng bị bỏ hoang được thiết kế lấy bối cảnh của những năm 80 về chủ đề tương lai.

Sau 10 năm trời, Routine tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng đã quay trở lại routine1 1654837967 99 1024x576 1

“Bạn sẽ được khám phá một căn cứ trên mặt trăng hoàn toàn yên tĩnh, tuy nhiên sẽ phải sinh tồn trước những sinh vật đáng sợ…” đoạn tóm tắt về tựa game có miêu tả. Người chơi sẽ phải tìm kiếm câu trả lời thật sự, và đối mặt với những kẻ thù nguy hiểm, đáng sợ tồn tại trên Mặt Trăng, bạn không phải là người duy nhất. Đó cũng là yếu tố kinh dị hấp dẫn mà game sẽ mang đến cho người chơi.

Sau 10 năm trời, Routine tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng đã quay trở lại routinebanner 1654837976 65 1024x466 1

Theo nhà phát triển Lunar Software có trụ sở tại Vương quốc Anh, họ đã hợp tác với nhà phát hành độc lập Raw Fury, Routine sẽ có gameplay ‘căng như dây đàn’, giao diện người dùng đơn giản để giúp tạo ra trải nghiệm hấp dẫn cùng bầu không khí ngột ngạt và đáng sợ trong game”. Người chơi sẽ cần phải chạy, ẩn nấp hoặc cố gắng tự vệ bằng cách sử dụng súng C.A.T có thể nâng cấp trong game, và đó sẽ là cách thức duy nhất để bạn sinh tồn trong game.

Sau 10 năm trời, Routine tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng đã quay trở lại routine trailer shows sci fi horror game a decade after its 1654837984 72 1024x536 1

“Giống như nhiều người khác, tôi đã chờ đợi trò chơi này trong một thời gian dài,” Giám đốc điều hành của Raw Fury, Jonas Antonson cho biết trong một tuyên bố. “Ban đầu, tôi nghĩ mình chỉ muốn trải nghiệm nó với tư cách là một game thủ và một người hâm mộ. Nhưng sau đó các nhà phát triển đã quyết định hợp tác với chúng tôi. Bản thân tôi vô cùng hào hứng khi được cùng họ tham gia cuộc hành trình tuyệt vời này”.

#microsoft #Routine #xbox

}

Tags: , ,
Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Hướng dẫn đội hình Olaf Đấu Sĩ công – thủ toàn diện cho người chơi hệ ‘lấy thịt đè người’
Minecraft RTS là hậu bản triển vọng được Mojang phát triển?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu