eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: ‘Siêu lỗi’ từ Lõi Công Nghệ giúp game thủ có thể leo top 1 chỉ với 1 máu

Chia sẽ

Một lỗi cực nặng đến từ Lõi Công Nghệ có thể giúp người chơi bất tử suốt cả trận kể cả khi đã tụt xuống còn 1 máu.

Lõi Công Nghệ kể từ khi ra mắt cho đến nay đã đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong việc phát triển của Đấu Trường Chân Lý. Không chỉ là yếu tố giúp trò chơi thêm phần hấp dẫn, đôi khi chính từ sự lựa chọn các Lõi Công Nghệ cũng có thể thay đổi cục diện, kết quả cả trận đấu. Do đó, các Lõi Công Nghệ luôn là 1 yếu tố rất được game thủ quan tâm kể từ khi ra mắt.

Lõi Công Nghệ - yếu tố vô cùng quan trọng kể từ khi ra mắt ĐTCL

Lõi Công Nghệ – yếu tố vô cùng quan trọng kể từ khi ra mắt ĐTCL

Nhưng không phải vì vậy mà cơ chế này không có bug, lỗi. Thậm chí, đôi khi, các bug, lỗi này nặng đến nỗi có thể khiến người chơi phải vô cùng ấm ức. Điển hình như một trường hợp mới xảy ra đối với lõi Thập Tử Nhất Sinh – một Lõi Công Nghệ mới ra mắt hồi mùa 7 lần này. Cụ thể, theo game thủ chia sẻ trong 1 group lớn về ĐTCL, lõi Thập Tử Nhất Sinh đôi khi sẽ xảy ra bug khiến người chơi bất tử trong suốt cả trận đấu. Tức là kể cả khi tụt xuống 1 máu, đã bất tử 1 lượt và bị hạ gục ở lượt tiếp theo thì người chơi vẫn “sống nhăn răng”.

Một người chơi đã tìm ra lỗi cực mạnh khiến Thập Tử Nhất Sinh có thể giúp người chơi bất tử suốt cả trận (Ảnh: Đấu trường chân lý - TG và những người bạn)

Một người chơi đã tìm ra lỗi cực mạnh khiến Thập Tử Nhất Sinh có thể giúp người chơi bất tử suốt cả trận (Ảnh: Đấu trường chân lý – TG và những người bạn)

Tuy nhiên, theo một số người chơi, thì bug này không phải luôn xuất hiện và do đó, lỗi này cũng không thực sự quá nghiêm trọng. Nhưng, cũng phải thừa nhận rằng nếu Lõi Công Nghệ này được lựa chọn và bất kỳ ai vô tình gặp phải bug này trong trận đấu của mình, hoàn toàn có thể sẽ phải chịu cảm giác vô cùng khó chịu khi đã cố gắng để hạ gục đối thủ nhưng cuối cùng người phải ngã xuống sau cùng lại chính là… bản thân mình.

Cũng có ý kiến cho rằng lỗi này không phải lúc nào cũng có thể gặp

Cũng có ý kiến cho rằng lỗi này không phải lúc nào cũng có thể gặp

Xem thêm: Faker khẳng định đội Xanh vẫn lợi thế nhất, không chỉ trong cấm chọn mà cả về mặt tinh thần

#Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL Mùa 7 #LMHT #Lõi Công Nghệ #lõi Thập Tử Nhất Sinh #TFT SET 7

}

Tags: , , , , ,
Dragon Ball: Những chiến binh mạnh nhất đều được bí mật tạo ra bởi Frieza
Hai dự án thuộc DC với sự tham gia của Michael Keaton đều bị hủy bỏ, các fan ‘khóc thét’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu