eSports

Đấu Trường Chân Lý: Mùa 9 ‘hot’ tới mức hàng triệu game thủ xếp hạng dài tại máy chủ PBE

Chia sẽ

Vì muốn được trải nghiệm sớm Đấu Trường Chân Lý mùa 9 Runeterra Tái Hợp, nhiều game thủ sẵn sàng đợi hàng chục giờ để chen chân vào máy chủ PBE.

Cách đây vài ngày, mùa 9 của Đấu Trường Chân Lý – Runeterra Tái Hợp đã chính thức được Riot Games hé lộ. Mùa giải này được nhiều streamer cũng như game thủ nhận xét là hấp dẫn nhất cũng như có nhiều nội dung nhất trong lịch sử Đấu Trường Chân Lý. Bởi ngoài Tộc/Hệ hay tướng mới, mùa 9 còn có hàng loạt cơ chế game chưa từng có mà Riot Games dành cho tựa game này.

Đấu Trường Chân Lý mùa 9 đang thu hút đông đảo game thủ tìm đến máy chủ PBE.

Đấu Trường Chân Lý mùa 9 đang thu hút đông đảo game thủ tìm đến máy chủ PBE.

Cũng vì nguyên nhân ấy, nhu cầu trải nghiệm Đấu Trường Chân Lý mùa 9 đang tăng cao trong những ngày vừa qua, đông đảo game thủ đều nhộn nhịp chen chân vào máy chủ thử nghiệm PBE để có thể chơi trước mùa 9 siêu hấp dẫn này.

Tuy nhiên, PBE không phải máy chủ được xây dựng với quy mô lớn, bởi nó chỉ có mục tiêu là thử nghiệm bản cập nhật mới và sửa lỗi trước khi nó được ra mắt chính thức. Vì thế nên lượng người chơi khổng lồ tìm đến mùa 9 đã phải xếp hàng hàng giờ, thậm chí hàng chục giờ trong những hàng chờ có… hàng triệu người.

Nhiều người chơi bỏ cuộc sau khi thấy hàng chờ... 2,5 triệu người.

Nhiều người chơi bỏ cuộc sau khi thấy hàng chờ… 2,5 triệu người.

Điển hình như trong 1-2 ngày vừa qua, cộng đồng game thủ quốc tế đã nhiều lần than thở không thể chen chân vào máy chủ PBE được, bởi việc đợi 7-10 tiếng đồng hồ để vào game là quá lâu chưa kể có thể mất kết nối giữa chừng. Đỉnh điểm là một game thủ phương Tây đã phải đợi đến 40 giờ 31 phút trong hàng chờ có 2,5 triệu người chơi. Điều này đã nói lên sức hấp dẫn khổng lồ của Đấu Trường Chân Lý mùa 9 đối với cộng đồng game thủ.

Dù chưa biết tình trạng này sẽ kéo dài bao lâu, tuy nhiên nó đang làm nhiều game thủ nản chí và quyết định sẽ bỏ qua việc trải nghiệm sớm tại máy chủ PBE, thay vào đó sẽ tận hưởng những ngày cuối cùng của mùa 8.5 và chơi mùa 9 khi nó được ra mắt tại máy chủ chính thức.

Xem thêm: LMHT: Lộ diện đối thủ đầu tiên của Việt Nam ở Road To Asian Games – ‘Malaysia last hope’ đúng nghĩa

#cơ chế #Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #Legends #LMHT #mùa 9 #Region Portal #Runeterra Reforged #Runeterra Tái Hợp #set 9 #Teamfight Tactics #Teamfight Tactics lol #tft #tính năng

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
VALORANT – Playoffs VCT Việt Nam: FCY trở thành nhà vô địch sau chiến thắng nghẹt thở trước LAZY
LMHT: LPL xuất hiện lỗi game với W của Rakan làm nhiều fan bàn tán xôn xao

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu