eSports

LMHT: LPL xuất hiện lỗi game với W của Rakan làm nhiều fan bàn tán xôn xao

Chia sẽ

Lỗi game LMHT của Rakan tại LPL Mùa Hè 2023 đã khiến giải đấu phải tạm dừng gần 30 phút cho ban tổ chức đánh giá và tìm cách khắc phục.

Trong ngày thi đấu vừa qua của LPL Mùa Hè 2023, TES đã có một chiến thắng 2-1 trước EDG tại Vòng Bảng. Dĩ nhiên không có nhiều game thủ phủ nhận nỗ lực của TES trong trận đấu này, vậy nhưng có không ít game thủ đã bàn tán xôn xao về lỗi game xuất hiện trong ván 3 của trận đấu này.

Rakan’s W Bug LPL Summer 2023

Cụ thể hơn, trong tình huống phút thứ 5:30 của ván 3, EDG Meiko đã di chuyển ra bụi cỏ để phá mắt, tuy nhiên kỹ năng Xuất Hiện Hoành Tráng (W) của Rakan đã không thể giúp vị tướng này vượt qua địa hình để rút lui an toàn. Kết quả là Meiko đã “bay màu” trong nháy mắt và khiến cho đường dưới của EDG đứng trước tan vỡ hoàn toàn ở phút thứ 6.

Ván đấu đã bị tạm dừng ngay lập tức để kiểm tra lỗi game mà Meiko thông báo. Và sau gần 30 phút kiểm tra và xem xét, ban tổ chức đã quyết định “tua ngược” ván đấu về thời điểm phút 5:34 (khi Meiko chưa bị hạ gục) để 2 đội tiếp tục thi đấu bình thường. Dù ban tổ chức LPL không đưa ra thông báo chính thức nhưng việc “tua ngược” đã ngầm thừa nhận đây là một lỗi game của Rakan. Hơn nữa, sau khi “tua ngược” thì con mắt tím mà EDG Meiko phải ra phá cũng không còn.

Vào lúc này, cộng đồng LMHT quốc tế đã bàn tán xôn xao về lỗi game này, thậm chí nhiều tuyển thủ như Flandre hay kRYST4L cũng tự mình vào Phòng Tập để thử nghiệm lỗi game của Rakan.

Cộng đồng LMHT vẫn đang bàn tán khá nhiều về lỗi game của Rakan trong tay EDG Meiko.

Cộng đồng LMHT vẫn đang bàn tán khá nhiều về lỗi game của Rakan trong tay EDG Meiko.

Hiện tại, vụ việc vẫn thu hút được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT Trung Quốc, tuy nhiên ban tổ chức LPL cũng như Riot Games vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về lỗi game này.

Xem thêm: LMHT: Lộ diện đối thủ đầu tiên của Việt Nam ở Road To Asian Games – ‘Malaysia last hope’ đúng nghĩa

#bug #edg #edg meiko #Liên minh huyền thoại #LMHT #lỗi game #LPL #LPL Mùa Hè 2023 #rakan

}

Tags: , , , , , , , ,
Đấu Trường Chân Lý: Mùa 9 ‘hot’ tới mức hàng triệu game thủ xếp hạng dài tại máy chủ PBE
Lego 2K Drive một tựa game tuyệt vời nhưng bị sự tham lam che khuất

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu