eSports

Đây là kỳ CKTG cuối cùng của Khan, liệu ‘lão tướng’ có thể hoàn thành giấc mơ vô địch?

Chia sẽ

Đây là kỳ CKTG và cũng là mùa giải cuối cùng của Khan trong sự nghiệp tuyển thủ, “lão tướng” đang đứng trước cơ hội hoành thành giấc mơ vô địch của mình.

Đối với người hâm mộ LMHT Hàn Quốc, Khan vẫn luôn là một trong số người đi đường trên hàng đầu của khu vực LCK. Bắt đầu sự nghiệp tuyển thủ từ năm 2013, mãi đến khi gia nhập Longzhu Gaming vào năm 2017 thì tên tuổi của Khan mới bắt đầu được cộng đồng chú ý.

Suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Khan đã có tổng cộng 6 lần lên ngôi vô địch LCK, trong đó 2 lần với Longzhu Gaming (Kingzone DragonX), 2 lần với SKT T1 và mới đây nhất là 2 lần với DK.

Có thể thấy con đường sự nghiệp của Khan cũng được xem là khá thành công. Tuy nhiên, tuyển thủ này lại chưa từng giành được chức vô địch nào ở các kỳ MSI hay CKTG mà mình từng tham dự. Chính vì vậy đây là thiếu xót duy nhất mà Khan luôn muốn “khỏa lấp” trước khi rời xa sự nghiệp tuyển thủ LMHT.

Kỳ CKTG cuối cùng của Khan

Đây là kỳ CKTG cuối cùng của Khan trước khi “lão tướng” gia nhập nghĩa vụ quân sự

Được biết “lão tướng” sẽ giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân vào giữa năm 2022. Mặc dù đã chia sẻ mình có thể thi đấu trong giai đoạn mùa xuân năm sau, tuy nhiên Khan cho biết khả năng cao sẽ chẳng có đội tuyển nào đủ tự tin để ký hợp đồng với một tuyển thủ chỉ có thể thi đấu trong nửa năm. Vì vậy, đây chính là kỳ CKTG và là mùa giải cuối cùng của Khan.

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Khan đã có những chia sẻ cảm nghĩ của mình về khả năng vô địch CKTG năm nay. “Cho đến nay, tôi vẫn chưa thể vô địch bất kỳ giải đấu quốc tế nào. Có những trận đấu chúng tôi sẽ thắng nếu tôi chơi tốt hơn, nhưng cũng có những kết quả nằm ngoài tầm tay của tôi. Mỗi khi chúng tôi thi đấu ở giải đấu quốc tế, tôi từng nghĩ chúng tôi có thể vô địch được. Trước đây, có rất nhiều niềm tin vô căn cứ về vấn đề đó. Bây giờ, có bằng chứng cho thấy tôi có thể làm được, nhưng sự tự tin của tôi về chức vô địch không còn nhiều như trước nữa. “

Kỳ CKTG cuối cùng của Khan

Khan mất đi sự tự tin vốn có của mình trước khi bước đến CKTG 2021

Có thể nói Khan là một tuyển thủ có tinh thần rất tích cực, không phải vô cớ mà người hâm mộ lại đặt biệt danh cho Khan là “cây hài” của làng LMHT Hàn Quốc. Mỗi lúc xem Livestream của Khan không chỉ là nơi phô diễn kỹ năng của người đi đường trên hàng đầu LCK, mà còn là nơi để người hâm mộ được giao lưu giải trí với “lão tướng”.

Việc Khan mất đi sự tự tin vốn có của mình tại CKTG 2021 sắp tới cho thấy anh đang lo lắng cho màn trình diễn của mình. Bởi đây là kỳ CKTG vô cùng quan trọng trong sự nghiệp của Khan, kỳ CKTG cuối cùng của sự nghiệp tuyển thủ mà anh đã gắn bó suốt hơn 8 năm. Với phong độ và sức mạnh hiện tại của DWG KIA, đội tuyển đang là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG năm nay.

Vì vậy, Khan đang nhận được rất nhiều nguồn động lực từ người hâm mộ LMHT Hàn Quốc và cả quốc tế. Nếu DWG KIA có thể giành được chức vô địch, đây chắc chắn là “món quà” rất lớn mà đội tuyển dành cho Khan để “lão tướng” hoàn thành giấc mơ vô địch giải đấu quốc tế của mình.

Thông tin về CKTG sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Dù nhiều lần tham dự CKTG, Faker và Rekkles vẫn xếp sau ‘thánh cosplay’ Sneaky của C9

}

Tags: , , , , ,
Riot chiêu mộ thành công nhà thiết kế The Witcher 3 cho dự án game MMORPG ‘đầu tay’
Deathloop bị chỉ trích vì thiếu các tùy chọn trợ giúp cho người chơi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu