eSports

Điểm mặt các ‘thánh chọc’ trong FIFA Online 3 (Phần 1)

Chia sẽ

Những tiền vệ có khả năng dẫn dắt lối chơi cũng như tung ra những đường chọc khe có độ chính xác cao là một mẫu tiền vệ không thể thiếu trong các đội hình FIFA Online 3.

Sau sự ra đi của Kaka’ trong FIFA Online 3, rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối vì anh chính là một trong những tiền vệ có những đường chuyền cuối cùng rất chuẩn xác. Thế nhưng trong FIFA Online 3 vẫn còn rất nhiều những “thánh chọc” khác, và dưới đây là 4 cầu thủ trong số đó.

Ronaldinho SS07

Khác với Ronaldinho SS06 khi cầu thủ này chuyên về lối đá cánh hơn, Ronaldinho SS07 được mệnh danh là một trong những tiền vệ tấn công hay nhất trong FIFA Online 3. Sở hữu kĩ năng rê bóng siêu hạng, sự đột biến khi có Ronaldinho SS07 trong đội hình là rất cao.

Ngoài ra sự đột biến đó còn đến từ những đường chọc khe mang thương hiệu của Rô “vẩu”.  Dù chỉ số chuyền ngắn cũng như tầm nhìn của tiền vệ người Brazil không quá cao nhưng bù lại khả năng chuyền bóng của anh trong FIFA Online 3 vẫn rất chính xác. Ngoài ra việc sở hữu chỉ số ẩn “Through Ball” cũng khiến Ronaldinho SS07 nhanh chóng trở thành một “thánh chọc” trong FIFA Online 3 khi SS07 ra mắt.

FIFA Online 3

Fabregas SS08

Một trong những tiền vệ xuất sắc nhất SS08 – Cesc Fabregas cũng là một chuyên gia chuyền bóng ở mọi cự ly trong FIFA Online 3. Không nổi bật ở những kĩ năng rê dắt hay đột phá, bù lại Fabregas SS08 vẫn có một bộ chỉ số rất cao so với mặt bằng các cầu thủ in-game.

Với những người đã và đang sử dụng Fabregas SS08 trong đội hình, họ đều có cảm nhận chung về khả năng kiến thiết cho đồng đội rất tốt của tiền vệ người Tây Ban Nha này. Không mạnh về sức mạnh nhưng bù lại sự kĩ thuật và khả năng “quay compa” quá tốt của Fabregas SS08 khiến anh trụ vững trước những đợt truy cản của đối phương .Quan trọng hơn, với các chỉ số chuyền bóng và tầm nhìn tốt, cộng thêm các chỉ số ẩn bổ trợ, các đường chọc khe của Fabregas SS08 có khả năng mở ra cơ hội rất cao cho các đồng đội tuyến trên.

FIFA Online 3

F.Totti SS06

Nếu danh sách các tiền vệ chọc khe tốt nhất trong FIFA Online 3 không có F.Totti Ss06, đó quả là một thiếu xót quá lớn. Xét về khoản chuyền bóng, có lẽ không ai có thể vượt qua được tiền vệ người Italia.

Bỏ qua những yếu điểm về thể hình và thể lực, Hoàng tử thành Rome ở mùa giải 2006 trong FIFA Online 3 có bộ chỉ số CAM miễn bàn vì những chỉ số đa số đều trên 80. Nổi bật nhất là những đường chuyền có cự ly ngắn và trung bình với độ chuẩn xác cao do cấc chỉ số tạo nên. Ngoài tài chọc khe thần thánh, Totti SS06 còn được biết đến như một chuyên gia sút xa với những cú nã đại bác như găm bóng vào khung thành đối phương.

FIFA Online 3

 Diego SS08

Không có được chỉ số vượt trội như 3 cái tên trên nhưng Diego SS08 vẫn được đánh giá là một trong những CAM thiên về dẫn dắt lối chơi rất tốt trong FIFA Online 3.

Những chỉ số của Diego SS08 có thể không hấp dẫn đối với nhiều HLV khác nhưng khi sử dụng cầu thủ này, nhiều người có hiểu tại sao Diego được nhiều người đánh giá cao đến vậy. Có khả năng dẫn dắt lối chơi tốt, khả năng giữ bóng và thăng bằng cao và sự “bá đạo” về khoản chọc khe, Diego SS08 sẽ không làm các HLV thất vọng khi sở hữu anh trong đội hình.

diego

>>> Dự đoán những cầu thủ tăng chỉ số sau Roster Update FIFA Online 3 (Phần 2)

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Những vị tướng đáng chơi trong LMHT 5.5 (Phần 1)
Những hero dồn damage khủng nhất Dota 2 (phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu