eSports

Những ức chế thường gặp của game thủ FIFA Online 3 (Phần 2)

Chia sẽ

Dịp cuối năm là thời điểm các game thủ xả nỗi bực dọc của mình trong suốt quãng thời gian gắn bó với FIFA Online 3. Vậy những bức xúc nhất trong suốt một năm qua khi đá FIFA Online 3 là gì?

Trong phần 1 của bài viết, chúng ta đã cùng đi qua 3 lý do chính khiến những game thủ rơi vào trạng thái ức chế khi chơi FIFA Online 3. Phần 2 của bài viết sẽ cùng tìm hiểu 3 lí do còn lại khiến các HLV “muốn bùng cháy”.

Mở vật phẩm quá “nhọ”

Vật phẩm đến với các HLV trong FIFA Online 3 rất nhiều tuy nhiên đa số các HLV cảm thấy những vật phẩm đến từ các sự kiện hàng ngày không đem lại được nhiều EP. Thậm chí nhiều HLV giờ đây đã mất niềm tin vào việc mở thẻ hay quay EP may mắn, ngay cả những thẻ có cái tên rất “kêu” như Thẻ top 50 các SS.

Không những vậy, ngay cả những vật phẩm mua trong shop và có giá trị rất cao cũng có kết quả tương tự. Những gói thẻ chỉ định top 100 mở ra cầu thủ đứng đúng thứ…100 làm các HLV quá bực mình. Dần dần sự bực mình này bị chai sạn và chuyển sang việc mất niềm tin vào các vật phẩm nhận được. Nhiều HLV chia sẻ họ chơi FIFA Online 3 từ khi mới ra mắt nhưng chưa từng mở ra một cầu thủ có giá trị cao nào. Thật “đắng lòng”!

FIFA Online 3

Thẻ All “nhà người ta” mở ra Ronaldo…

Gặp phải những “Thánh lắm mồm”

Trong một trận đấu, việc gặp phải một HLV nói nhiều đem lại sự phiền toái cực lớn cho người chơi. Nếu như họ dùng từ ngữ thô tục hay những lời thóa mạ đã đành, đằng này họ chỉ thốt lên những từ ngữ vô nghĩa và không thể dịch nổi. Thử hỏi rơi vào trường hợp này, các HLV có cảm thấy bực mình không nhỉ? Cách đơn giản nhất trong trường hợp này có lẽ là chặn chat với các HLV nói trên để đổi lấy giây phút bình yên.

FIFA Online 3

Gặp phải những “Thánh lắm mồm” như vậy khiến chúng ta chỉ muốn cho họ im càng sớm càng tốt

Thế nhưng khi đối thủ là những “Thánh lắm mồm”, chúng ta còn có biện pháp đối phó. Vậy đồng đội mình là người dùng mồm nhiều nhất thì phải đối phó sao bây giờ? Chắc chắn những HLV yêu thích chế độ đá team 2vs2 hay 3vs3 đã từng rơi vào trường hợp này. Làm sao có thể thi đấu được khi đồng đội bên cạnh cứ lải nhải về sai lầm trước đó hay một tình huống đi bóng cá nhân? Sự ức chế đến từ những “Thánh lắm mồm” này quả thật khó lòng nào diễn tả hết.

Ức chế vì event

Đây là một nỗi ức chế mới nổi trong thời gian gần đây. Khởi nguồn của sự tức giận này đến từ việc các game thủ không hài lòng với những phần thưởng, phần quà trong các sự kiện hàng ngày in-game. Họ cho rằng những phần quà đó không xứng với công sức bỏ ra “cầy cuốc” trong một ngày dài.

FIFA Online 3

Chúng ta có thể bắt gặp sự ức chế này rõ ràng nhất trong event Tết Nguyên Đán của FIFA Online 3. Đại đa số game thủ đều coi sự kiện này với những phần thưởng nhỏ bé sẽ không tương xứng với một dịp lễ trọng đại như Tết Nguyên Đán. Đã bực mình vì một event không tương xứng với toàn phần thưởng “cùi”, lại thêm sự đen đủi trong việc kiếm EP từ những hình thức như nâng cấp thẻ hay mở quà, thử hỏi các HLV trong FIFA Online 3 làm sao có thể không than trời và chán nản đây…

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> ‘Thánh cột’ Eto’o trong FIFA Online 3 đã biết ghi bàn

}

Tags: , , , , ,
[Tiểu sử hero Dota 2] Windranger – Đứa con của thần gió
Phân tích sự cân bằng giữa các bên trong CS:GO

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu