eSports

Điểm mặt những thẻ World XI cộng 5 trong FIFA Online 3

Chia sẽ

Những thẻ World XI là những thẻ cầu thủ cực kì đắt giá trong FIFA Online 3, thế nhưng vẫn có những HLV đủ khả năng để “hóa bạc” những thẻ cầu thủ này.

Kể khi từ khi các thẻ World XI được tăng chỉ số, mức giá của họ cũng tăng theo và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong một thời gian rất dài. Đến thời điểm hiện tại, thẻ World XI rẻ nhất cũng có giá trị tới 20.000.000 EP trên TTCN FO3. Dẫu vậy, vẫn có một số HLV sở hữu những World XI đắt giá với cấp độ thẻ +5! Quả thực họ phải là những người cực kì may mắn cũng như chịu chơi khi nâng cấp những cầu  thủ bạc tỉ này. Hãy cùng điểm qua những thẻ World XI +5 trên TTCN FO3 nhé:

Neuer World XI +5

Đây có lẽ là thẻ World XI +5 xuất hiện sớm nhất trên TTCN FO3. Chỉ tính riêng thẻ +1, cầu thủ này đã có giá trị lên tới 36 triệu EP. Thẻ+5 của M.Neuer World XI hiện vẫn đang được bán trên TTCN và thẻ này có giá gần 1,4 tỉ EP!

World XI

R.Ferdinand World XI +5

Đây là phi vụ ép thẻ đình đám đã từng xuất hiện trên các bản tin hàng ngày về FIFA Online 3 của Game4V. Cái tên nâng cấp thành công phi vụ tiền tỉ này không ai khác ngoài batcandoibatcan – một chuyên gia ép thẻ của FIFA Online 3. Được biết để nâng cấp thành công R.Ferdinand World XI +5, HLV này đã tốn khá nhiều tiền “mồi” với chuỗi xịt 6 trước khi thực hiện màn ép thẻ để đời.

Hiện tại Ferdinand World XI +5 đã không còn tồn tại trên TTCN FO3. Không rõ có một đại gia khác đã mua lại hay Ferdinand World XI đã được giữ lại để dùng. Tuy nhiên đây vẫn là cầu thủ có giá trị cực lớn và chắc chắn có chất lượng tương đương với số tiền phải bỏ ra để sở hữu.

World XI

Lampard World XI +5

Gần đây, trên TTCN FO3 đột ngột xuất hiện thẻ Lampard World XI +5. Đây là một thẻ cầu thủ có giá trị hơn 2 tỷ EP! Không rõ chủ nhân của thẻ Lampard World XI +5 này là ai nhưng chắc hẳn đây là một đại gia với sự may mắn hiếm có!

World XI

Và Rooney World XI… +5!

Đây là một bức ảnh được chia sẻ rất nhiều trên các group FIFA Online 3 và cả trên diễn đàn. Danh tính của đại gia này chưa được tiết lộ nhưng nhiều người đang nghi ngờ đây là một siêu phẩm khác của batcandoibatcan. 

Thẻ Rooney World XI +5 chưa được bán trên TTCN FO3 nhưng nó được định giá hơn 5 tỷ EP! Không biết nếu thẻ này xuất hiện, sẽ có HLV nào bỏ tiền ra để mua không nhỉ?

tu4DXaK

>>> Xếp Hạng Giả Lập FO3: Nơi hội tụ đội hình ‘dị’ và những cái đầu ‘có sạn’

}

Tags: , , , , , , , ,
Gamer bị khóa tài khoản vĩnh viễn vì biết ‘phanh’ chiêu cuối Sion
Aces Gaming bất ngờ được VTV phỏng vấn trên TV

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu