eSports

Gamer bị khóa tài khoản vĩnh viễn vì biết ‘phanh’ chiêu cuối Sion

Chia sẽ

Một Gamer LMHT đã tìm ra cách để khống chế và điều khiển chiêu cuối của Sion một cách cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, không lâu sau anh chàng này nhận một lệnh khóa tài khoản vĩnh viễn?

Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung của câu chuyện khá lạ lùng này nhé!

[fresh_embepost pid=”163904″]

Vào ngày 08/02 vừa qua, trên youtube đăng tải một video clip của một gamer hướng dẫn cách “lái” chiêu cuối của Sion sao cho hiệu quả nhất.

Như chúng ta đều biết, chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự của Sion sẽ khiến hắn lao thẳng về phía trước với tốc độ tăng dần theo thời gian. Tuy nhiên, trong clip, người chơi này đã hướng dẫn “phanh” chiêu cuối của Sion một cách cực kì đơn giản.

Clip gamer LMHT hướng dẫn “phanh” chiêu cuối của Sion:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zYDZFIT4NwA”]

Tuy nhiên, vào ngày hôm qua, gamer này đột nhiên không thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Và sau khi tìm hiểu, anh chàng này mới vỡ lẽ là tài khoản của anh ấy đã bị khóa vĩnh viễn vì sử dụng Bug cho Sion.

Ngay lập tức, anh chàng đã chia sẻ câu chuyện của mình lên diễn đàn của LMHT Bắc Mỹ

Tài khoản S2S Trent của tôi đã bị cấm!
Lúc đầu, tôi nghĩ đó là bởi vì tôi đã không xác minh tài khoản của mình từ rất lâu.
Tuy nhiên đây là bản thông báo về lý do tôi bị cấm tài khoản vĩnh viễn

Sion

Nội dung của thông báo này do nhóm hỗ trợ bảo mật của Riot đưa ra. Đại ý là gamer này đã vi phạm vào lỗi sử dụng Bug, Hack trong game.

Ngay sau đó, câu chuyện này đã được đăng tải lên các mạng xã hội, diễn đàn. Hầu hết mọi gamer đều tỏ ra khá ngạc nhiên trước quyết định cấm tài khoản và không hề thông báo gì cho anh chàng này. Không những thế, họ còn phản đối lệnh cấm này của Riot với S2S Trent bởi anh chàng này không hề sử dụng Bug, hack, tool mà chỉ sử dụng những công cụ có sẵn trong trò chơi. Chẳng lẽ như vậy lại vi phạm sao?

Một nhân viên Riot – Wookie Cookie trên đã lên tiếng xem xét, tìm hiểu lại vụ việc này và sẽ có thông báo sớm nhất cho S2S Trent.

Sion

Sau khi xem xét, quả thực Riot đã nhầm lẫn trong phán quyết đối với S2S Trent. Ngay sau đó, tài khoản của người chơi này đã hoạt động bình thường và anh ta đã bày tỏ những cảm xúc của mình trên trang diễn đàn LMHT Bắc Mỹ.

Tôi cam đoan mình không sử dụng bất kỳ tool nào vào game. Việc phát hiện ra trick này là sự ngẫu nhiên và kỳ tích.

Tôi sẽ không mạo hiểm sử dụng trick đó một lần nào nữa vì tôi không muốn công sức của mình bỏ phí ở tài khoản này.

Tôi đảm bảo rằng Riot sẽ không thể tìm thấy bất kỳ điều gì bất thường từ hệ thống tôi sử dụng, bởi vì bạn không thể có bằng chứng xác thực để buộc tội tôi.

Tôi thực sự tin rằng đây là một lệnh cấm vớ vẩn, và các lệnh cấm như thế này ít nhất phải có một cảnh báo. Nếu Riot cảnh báo tôi không được sử dụng tổ hợp phím tắt (H) với ulti Sion thì chẳng có lý do gì tôi lại làm điều này một lần nữa.

Cảm ơn Wookiee Cookie đã nhìn nhận đúng vấn đề và giúp tài khoản của tôi thoát khỏi lệnh cấm. Tôi đánh giá cao điều đó.

Tuy nhiên, sau vụ việc này, Riot đã đưa ra lời cảnh báo nếu gamer nào còn cố tình lợi dụng lỗi này sẽ bị khóa tài khoản. Các bạn đừng ai dại dột vào game để thử nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> LMHT 5.5: Sự lên ngôi của tướng đi rừng ‘ăn cỏ’

}

Tags: , , , , , , ,
The International 5 có giá vé 2 triệu VNĐ tương đương với mùa cũ
Điểm mặt những thẻ World XI cộng 5 trong FIFA Online 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu