eSports

Đội hình LMHT mang không khí Tết Nguyên Đán đến Đấu Trường Công Lý

Chia sẽ

Cùng đến với đội hình LMHT Tết Nguyên Đán được đánh giá là mạnh nhất trên Đấu Trường Công Lý.

Đường trên – Riven Long Kiếm

Đội hình LMHT

Riven luôn là một vị tướng rất mạnh trong khả năng dồn sát thương. Với bộ chiêu thức linh hoạt từ Anh Dũng và Tam Bộ Kiếm, Riven luôn có lợi thế trong cả khả năng truy đuổi lẫn chạy trốn. Lượng sát thương của Riven có thê gây ra là vô cùng khủng khiếp khi có chiêu cuối Lưỡi Kiếm Lưu Đày. Tuy nhiên, trên tất cả là Riven sở hữu trang phục Riven Long Kiếm rất phù hợp với dịp Tết Nguyên Đán!

Đi rừng – Jarvan IV Lữ Bố

Đội hình LMHT

Jarvan IV Lữ Bố là vị tướng đi rừng xứng đáng trong đội hình Tết Nguyên Đán. Jarvan IV vừa có khả năng gây sát thương tốt, sức chống chịu tương đối cao. Khả năng băng vào đội hình đối phương không thể ngăn cản nhờ combo Hoàng Kì Demacia + Giáng Long Kích. Không những thế, với Đại Địa Chấn, Jarvan IV có thể giữ chân các mục tiêu của đối phương trong một khu vực. Chính những điều này đã giúp J4 vượt qua XinZhao Triệu Tử Long để có mặt trong đội hình này.

Đường giữa – Cassiopeia Quý Tỵ

Đội hình LMHT

Không những mang trên mình trang phục Tết Nguyên Đán Cassiopeia Quý Tỵ của năm 2014, vị tướng này cũng đang nắm giữ một sức mạnh đáng sợ ở thời điểm này. Với tầm sử dụng chiêu ở mức tương đối, các chiêu thức có thể sử dụng liên tục, Cassiopeia có thể hạ gục bất kì đối thủ nào trong giao tranh nếu chúng phạm phải sai lầm nhỏ nhất.

Xạ Thủ – Jinx Pháo Hoa

Jinx1

Có thể các bạn nghĩ Jinx Pháo Hoa được lựa chọn vào đội hình này chỉ bởi một điều Jinx sở hữu trang phục Tết Nguyên Đán năm nay. Tuy nhiên, nhận định khách quan về sức mạnh, Jinx cũng là một dạng AD Carry hạng nặng trên Đấu Trường Công Lý. Với lợi thế sở hữu cả súng máy lẫn Bazoka, Jinx có thể linh hoạt  chuyển đổi vũ khí tấn công đối phương tùy tình huống. Chắc hẳn bạn nào cũng sẽ cảm thấy sự đáng sợ của Jinx khi cô nàng này đủ 6 món đồ. Cô ta sẽ bắn tan tất cả thành pháo hoa để mừng Tết Nguyên Đán!

Hỗ Trợ – Panda Annie

annie-panda

Vị trí Hỗ Trợ trong đội hình này thuộc về Annie Panda. Cô bé này hiện tại đang là SP rất hợp thời trên Đấu Trường Công Lý của LMHT. Với khả năng cấu rỉa tốt, có thể gây những hiệu ứng khống chế cứng và cũng sở hữu một lượng sát thương tương đối lớn. Annie hứa hẹn sẽ cùng Jinx Pháo Hoa “hỏa thiêu” tất cả mọi đối thủ dám cản đường bộ đôi này.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Những ức chế thường gặp của game thủ FIFA Online 3 (Phần 1)
Dota 2 lập kỉ lục 1 triệu người chơi cùng lúc thông qua Steam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu