eSports

Những ức chế thường gặp của game thủ FIFA Online 3 (Phần 1)

Chia sẽ

Dịp cuối năm là thời điểm các game thủ xả nỗi bực dọc của mình trong suốt quãng thời gian gắn bó với FIFA Online 3. Vậy những bức xúc nhất trong suốt một năm qua khi đá FIFA Online 3 là gì?

Thua trận

Thua trận gây ức chế không phải chỉ của riêng FIFA Online 3 mà còn của tất cả các tựa game khác nói chung. Có thể thấy những lí do thua trận trong FIFA Online 3 tựu chung ở 2 lí do khách quan và chủ quan.

Lí do khách quan nằm ở trình độ của các HLV. Và những điều gây bực mình nhất chính là việc gặp phải một đối thủ ngang cơ hay thậm chí là dưới cơ nhưng không thể thắng được. Đã vậy, đối thủ còn “ăn rùa” một bàn và bắt đầu cất những bài ca bất hủ. Sau đó đến màn cho xem lại replay đến chán thì thôi. Nếu bạn bị ức chế vì điều này, chúc mừng bạn vì đã sa vào đòn tâm lý của đối thủ!

Tuy nhiên ức chế vì những trận thua không nằm ở lí do khách quan mà còn chủ quan nữa. Điều này còn gây bực mình hơn gấp vạn lần bởi chúng ta thua một cách quá oan uổng. Đang thi đấu bỗng dưng bị disconnect rồi bị xử thua 5-0 hay việc gặp phải vấn đề lag, delay trong suốt trận đôi khi còn gây bực mình hơn cả vấn đề trình độ hay “ăn hên”.

FIFA Online 3

Chuỗi đen

Chuỗi đen trong FIFA Online 3 bắt nguồn từ chính những trận thua trong chế độ xếp hạng. Theo quan niệm của nhiều HLV, việc thua vài trận đấu xếp hạng liên tiếp sẽ làm đội bóng của mình có vẻ “son” hơn. Chính vì vậy sau khi trải qua một chuỗi bại, họ bắt đầu xả xui bằng việc đi ép thẻ.

Thế nhưng ép thẻ trong FIFA Online 3 đâu có theo công thức nào. Cứ như vậy, họ nâng cấp thất bại nhiều lần. Lúc này sự bực mình đã lên đến đỉnh điểm, cộng với máu ăn thua, các game thủ bắt đầu công cuộc phá nát đội hình. Họ dồn toàn bộ tiền của mình để nâng cấp bằng được cầu thủ mong muốn để rồi sau đó nhìn lại, các HLV đã mất tất cả.

FIFA Online 3

Thực tế cho thấy đã có rất nhiều HLV đã gặp phải trường hợp này. Có HLV chia sẻ họ thiếu may mắn tới mức dính vào “chuỗi xịt” lên tới con số 9 hay 10 lần, cho dù họ đã cẩn thận nâng cấp với tỉ lệ cao nhất. Chỉ vì một vài trận thua trong chế độ xếp hạng mà đi tong cả đội hình quả là một điều đáng tiếc…

Đội hình đột nhiên kém bất thường

Đội hình tự dưng thi đấu không theo ý mình mong muốn là một hiện tượng rất phổ biến trong FIFA Online 3. Hiện tượng này hay còn với tên gọi khác là “Handicap” đã được bàn luận rất nhiều nhưng đến nay, đây vẫn là bí ẩn lớn nhất của FIFA Online 3 nói chung.

FIFA Online 3

Khi gặp “Handicap”, đội bóng của bạn đột nhiên trở nên khó kiểm soát và thi đấu kém đi rất nhiều. Chính sự kém cỏi này dẫn đến việc thua trận một cách tức tưởi. Càng bực mình hơn khi trận thua này không phải do trình độ kém, cũng không có bất kì một yếu tố khách quan nào tác động lên. Có thể nói đây là một trong những lý do chính khiến game thủ FIFA Online 3 phát điên!

(Còn tiếp…)

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Chi tiết chỉ số của 4 World XI mới trong FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , ,
[Tiểu sử hero Dota 2] Keeper of the Light – Ánh sáng thiên đường
Đội hình LMHT mang không khí Tết Nguyên Đán đến Đấu Trường Công Lý

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu