eSports

Đội hình ‘phá đảo’ Đấu Trường Công Lý trong LMHT 5.2

Chia sẽ

Cùng xem đội hình được đánh giá là hoàn mỹ nhất LMHT 5.2

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu và điểm danh những vị tướng trong đội hình mạnh nhất LMHT 5.2 nhé.

LMHT 5.2

Đường trên – Gnar

LMHT 5.2

Mặc dù bị giảm sức mạnh trong phiên bản LMHT 5.2 nhưng chừng đó dường như là không đủ để ngăn được sự hoành hành của Mắt Xích Thượng Cổ ở vị trí đường trên. Với khả năng cấu rỉa và farm thoải mái từ xa trong dạng Tí Nị, sức sát thương và khả năng chống chịu vô cùng khủng khiếp trong giai đoạn cuối trận. Có thể nói Gnar vẫn đang khẳng định được sự đáng sợ của mình ở khu vực đường trên trong LMHT 5.2.

Đi rừng – Jarvan IV

LMHT 5.2

Với sự suy giảm sức mạnh của Rek’Sai, Jarvan IV đã vượt qua Kẻ Độn Thổ Hư Không để vươn lên trở thành kẻ đi rừng bá đạo nhất trong LMHT.

Hội tụ đủ yếu tố mạnh mẽ trong khả năng gây sát thương, sức chống chịu tốt, độ cơ động đáng gờm từ combo Hoàng Kì Demacia và Giáng Long Kích. Jarvan IV rất lợi hại trong những tình huống gank bất ngờ hay áp sát ép góc đối thủ trong giao tranh, sau đó sử dụng Đại Địa Chấn giữ chân các mục tiêu nguy hiểm của đối phương và cùng Gnar tạo thành một cặp đôi lao vào nguy hiểm bậc nhất trong phiên bản LMHT 5.2

Đường giữa – Ahri

Ahri01

Phiên bản LMHT 5.2 đánh dấu sự biến mất của Bùa Đầu Lâu và sự khai tử của Sát Thủ Ahri. Nhưng điều đó vô tình đã biến Hồ Ly Chín Đuôi trở lại với nghề tay phải của cô – Pháp Sư.

Với khả năng tấn công tầm xa từ các đòn đánh thường và những chiêu thức của mình, Ahri gần như không có một counter rõ ràng nào có thể khắc chế cô nàng này trong giai đoạn đi đường. Với lối lên đồ của Pháp Sư đích thực, Ahri có thể thoải mái tung chiêu liên tục để cấu rỉa máu đối phương trong giao tranh. Không những thế, với độ cơ động của Phi Hồ, Ahri vẫn có thể là người lao lên mở giao tranh bằng những tình huống Hôn Gió và dồn sát thương lên một mục tiêu khá mạnh mẽ.

Xạ Thủ – Graves

gra1

Khi đường dưới vẫn cần những Xạ Thủ có thể áp đảo được đối phương trong giai đoạn đầu thì Graves là sự lựa chọn số 1 cho  công việc này.

Với khả năng dồn sát thương mạnh mẽ ngay từ giai đoạn đầu trận với Đạn Ghém và Rút Súng Nhanh, Graves kết hợp cực tốt với tướng Hỗ Trợ (sẽ đề cập ở dưới) để liên tục trao đổi chiêu thức, tạo áp lực lên đối phương. Với Nội Tại có khả năng tăng sức chống chịu, đối thủ của Graves rất khó để trao đổi chiêu thức có lợi được với bộ đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ trong đội hình này. Vào giao tranh, Graves hoàn toàn có thể cùng với J4 và Gnar dồn thêm sát thương về phía sau đội hình đối phương để giành lấy ưu thế.

Hỗ Trợ – Annie

annie1

Annie là một Hỗ Trợ phù hợp với đội hình này. Cô bé với tầm đánh xa và các chiêu thức gây sát thương và hiệu ứng khống chế tốt cực phù hợp đi cùng Graves để có thể tạo áp lực lên đối phương trong giai đoạn đi đường ở đường dưới.

Không chỉ phù hợp để tạo thành cặp đôi hoàn hảo ở đường dưới cùng Xạ Thủ, Annie cũng có một sự gắn kết chặt chẽ với mọi vị trí trong đội hình này. Annie hoàn toàn có thể mở giao tranh bằng Tốc Biến + Tibbers tạo tiền đề cực tốt cho J4 và Gnar băng thẳng vào đội hình đối phương. Hay chỉ cần một nụ Hôn Gió chinh xác của Ahri, Annie cũng hoàn toàn có thể làm choáng vị trí đó và cùng đồng đội trừng phạt sai lầm của đối phương.

Các bạn đánh giá ra sao về đội hình này? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment ở phần phía dưới nhé.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Bản tin LMHT 11/02: Zilean tái xuất giang hồ?

}

Tags: , , , , , , , , ,
Cảm xúc khó đỡ khi trở thành người hùng trong LMHT
Top 4 tiền đạo chọn vị trí hàng đầu trong FIFA Online 3

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu