eSports

Top 4 tiền đạo chọn vị trí hàng đầu trong FIFA Online 3

Chia sẽ

Với những tiền đạo trong FIFA Online 3, việc chọn vị trí hợp lý trong vòng cấm địa là yếu tố quan trọng để giúp họ có thể ghi bàn một cách thuận lợi nhất.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những tiền đạo chọn vị trí tốt nhất trong FIFA Online 3!

Falcao SSWC

Falcao trong FIFA Online 3 là một tiền đạo rất khó sử dụng bởi lối đá của anh không nổi bật dù cho có những chỉ số của tiền đạo này đạt tới gần 90.

Tuy nhiên nếu như sử dụng một cách hợp lý, Falcao SSWC vẫn có thể phát huy tối đa những ưu điểm của mình. Mô phỏng đúng lối đá sát thủ của tiền đạo này, Falcao có kĩ năng xử lý tình huống trong vòng cấm cực tốt. Ngoài ra với chỉ số chọn vị trí 86, cầu thủ FO3 này hoàn toàn có thể trừng phạt đối phương trong lúc lơ là.

cầu thủ FO3

 

Một điểm nổi bật khác nếu như các HLV đã và đang sử dụng tiền đạo này có thể nhận thấy rõ nằm ở khả năng chơi đầu của Falcao. Dù chỉ có chiều cao 1m76 nhưng chính chỉ số chọn vị trí và đánh đầu tốt của tiền đạo này khiến anh trở nên đặc biệt nguy hiểm trong những tình huống treo bóng bổng.

D.Drogba SS08

Kể từ khi SS08 ra mắt, Drogba là một trong những cái tên được nhiều HLV chú ý bởi chất lượng của “Voi rừng” qua từng mùa giải đã được kiểm chứng.

Drogba SS08 không có lối đá tinh quái như phiên bản 2010 nhưng bù lại tiền đạo này lại có một sức mạnh đáng gớm. Ngoài ra cầu thủ FO3 này cũng là một sát thủ trong vòng cấm với khả năng dứt điểm đa dạng. Chỉ số chọn vị trí của Drogba SS08 là 86, rất thích hợp với những HLV yêu thích các tình huống chớp thời cơ trong FIFA Online 3. Tiền đạo người Bờ Biển Ngà cũng là một “oanh tạc cơ” có hạng trong FIFA Online 3 do chỉ số chọn vị trí và chỉ số đánh đầu đạt 87

cầu thủ FO3

 

L.Messi SS14 và SSWC

Messi là một trong những cầu thủ có tên ở rất nhiều những danh sách tốt nhất như “tiền đạo ZD tốt nhất”, “tiền đạo dứt điểm hay nhất”. Và giờ đây anh tiếp tục có tên trong danh sách tiền đạo chọn vị trí tốt nhất FIFA Online 3.

Messi cũng là cầu thủ rất kén người dùng bởi chỉ số sức mạnh cộng với thân hình nhỏ bé dễ khiến anh mất hút trên hàng công. Tuy nhiên tiền đạo này có khả năng chớp thời cơ cực tốt nhờ chỉ số chọn vị trí của mình. Chính chỉ số này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng di chuyển thông minh của cầu thủ FO3 này.

cầu thủ FO3

 

Messi SSWC hay Messi SS14 đều là những tiền đạo chạy chỗ rất thông minh bởi ngoài khả năng bứt tốc cực tốt, Messi còn có sự tinh tế và nhạy cảm trong những tình huống phá bẫy việt vị một phần nhờ vào chỉ số chọn vị trí này.

F.Torres SS08

Torres – tiền đạo nổi danh trong FIFA Online 3 bởi lối di chuyển không bóng hàng đầu và khả năng “ăn hôi” bá đạo của mình. Chính bởi vậy việc anh là tiền đạo có chỉ số chọn vị trí tốt nhất trong FIFA Online 3 không phải điều bất ngờ.

So với Torres SS09, Torres SS08 không thua kém về mặt chỉ số cũng như chất lượng trong những tình huống đi bóng. Không những vậy, phiên bản 2008 của tiền đạo người Tây Ban Nha còn có chỉ số chọn vị trí tốt hơn. Chính bởi vậy khả năng đánh hơi thấy những tình huống nguy hiểm trong vòng cấm của cầu thủ FO3 này rất tuyệt vời.

torres 88

 

Không những vậy, chỉ số chọn vị trí của Torres SS08 cũng giúp ích rất nhiều trong những tình huống đánh đầu của cầu thủ này. Vì vậy nhiều HLV đã trải nghiệm cả 2 phiên bản tốt nhất của Torres đều nhận xét Torres SS08 không chiến tốt hơn Torres SS09.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Những ‘ngọn hải đăng’ trên hàng công của FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , , ,
Đội hình ‘phá đảo’ Đấu Trường Công Lý trong LMHT 5.2
Còn ai nhớ đến Luis Nani trong FIFA Online 3?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu