eSports

Doinb stream hậu CKTG: ‘Đấu tập với G2 vui lắm, 20 phút có tận 50 mạng lận’

Chia sẽ

Hôm qua, trong buổi stream đầu tiên sau CKTG 2019, Doinb đã tiết lộ rất nhiều điều thú vị trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho CKTG.

Game thủ “siêu carry” đường giữa của FunPlus Phoenix thực sự đã tạo được tên tuổi của mình sau mùa giải Hè 2019 tại đấu trường quốc nội LPL và CKTG 2019. Không những kĩ năng cá nhân tốt, anh còn tạo được dấu ấn cá nhân với những lượt pick vô cùng dị như Rumble Thú săn mồi hay Nautilus mid và vẫn có thể gánh team trước các con bài tủ của các game thủ ngôi sao khác trên thế giới. Anh đã chia sẻ về quá trình scrim (đấu tập) trước thềm CKTG và một số điều thú vị đối với một số đội tuyển khác.

Doinb stream hậu CKTG: ‘Đấu tập với G2 vui lắm, 20 phút có tận 50 mạng lận’ i 2

Doinb là cái tên hot sau CKTG 2019

Đối với việc đấu tập, Doinb chia sẻ rằng FPX có tới 70 đến 80 phần trăm tỉ lệ thắng trong các trận scrim, nhưng thua các đội tuyển thuộc LCK khá nhiều. Dường như LCK và LPL vẫn là hai khu vực “cừu phùng địch thủ”. Đội tuyển FPX scrim gần như nhiều nhất chính là G2, anh hài hước chia sẻ kỉ niệm “Chỉ trong tầm 20 phút hai team đã giết lẫn nhau phải đến 50 mạng”. Có thể đây chính là đội tuyển khiến G2 Jankos – người đi rừng của hạt giống số 1 châu Âu phải vò đầu bứt tai thốt lên rằng các đội tuyển châu Á chơi thật sự rất tốt. FPX đã thua SKT với tỉ số 1 – 5 trong các trận scrim, nhưng Doinb giải thích lý do là anh chọn mấy vị tướng “vô dụng” trong khi Faker chọn các tướng đè lane, push trụ cực kì nghiêm túc.

Người chơi đường giữa của FPX thể hiện sự quý mến đặc biệt với G2 Perkz, cho rằng anh chàng Xạ thủ này rất tài năng và vui tính. “Hồi scrim Perkz cũng chat cái trò 1vs1 đó, nhưng thường là khi họ có lợi thế ảnh mới làm vậy. Hồi CKTG tôi không có để ý”. Game thủ người Hàn không tiếc lời khen ngợi Xạ thủ đối phương: “Perkz đánh tốt lắm, anh ấy có thể chơi Syndra, Yasuo, Veigar, Zoe… rất nhiều lượt pick dị vì anh ấy từng là midlaner. Doinb từng solo 1vs1 với Perkz và thắng khi cầm Mundo, nhưng thua dưới tay Xạ thủ G2 với một vị tướng khác. Doinb tỏ ra yêu quý G2 và cả bác phụ huynh của Caps.

Doinb stream hậu CKTG: ‘Đấu tập với G2 vui lắm, 20 phút có tận 50 mạng lận’ perkz devoile son plan machiavelique pour saboter le sommeil de doinb 480x269 1

Doinb dành nhiều lời khen cho Perkz

Doinb tiếp tục chia sẻ hài hước về đồng đội của mình, đầu tiên là người chơi đường dưới của FPX: “Sao anh xạ thủ ngốc của bọn tôi là LWX không chơi được Pháp sư đường dưới nhỉ? LWX chỉ chơi được mấy Xạ thủ truyền thống và tướng tay ngắn đường trên, đặc biệt thích mấy tướng như Irelia, Jax…”. Midlaner còn thừa nhận là Irelia của LWX thậm chí còn tốt hơn của mình và tiết lộ khi LWX cảm thấy tinh thần không tốt thì sẽ chỉ chơi top”.

Gimgoon (toplaner của FPX) là nạn nhân bị “nói xấu” tiếp theo. Doinb chia sẻ kỉ niệm khi scrim với SKT, khi cả Gimgoon và Doinb đều bị đè lane và phải “múa cột” quanh trụ, cả hai cứ gọi Tian liên tục và Tian đã chọn giúp Gimgoon. Doinb nói đùa “Các bạn sẽ không thể thắng được nếu có 2 Gimgoon trong cùng một đội” và cũng tiết lộ lí do chọn các vị tướng tank đi mid là do chính FPX cảm thấy không an toàn và một phần là do Doinb muốn pick vị tướng có thể bảo kê đồng đội của mình.

(còn tiếp)

 

}

Tags: , , , , ,
Dòng game chiến tranh đang không có đất diễn tại Việt Nam
Sony tổ chức sự kiện riêng dành cho The Last of Us Part 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu