Game PC – Console

Sony tổ chức sự kiện riêng dành cho The Last of Us Part 2

Chia sẽ

Sự kiện lớn mà Sony dành riêng chỉ độc cho một tựa game của họ đó là The Last of Us Part 2, tựa game mà các game thủ kì vọng sẽ trở thành quả bom tấn nổ chậm cuối đời PlayStation 4.

Trong sự kiện State of Play mới nhất vừa được PlayStation tổ chức cách đây không lâu, nhà phát triển Naughty Dog và nhà phát hành Sony đã chia sẻ thêm cho người xem đã có một cái nhìn kỹ hơn về tựa game sắp được ra mắt The Last of Us Part 2 của hãng. Mặc dù Naughty Dog đã từng chia sẻ một số đoạn video cập nhật về nhiều khía cạnh của trò chơi The Last of Us Part 2, sự kiện State of Play vừa được tổ chức đã càng hé lộ thêm nhiều thông tin đáng chú ý về chuyến hành trình tiếp theo này của Joel và Ellie. Có điều gì khác biệt trong thế giới của The Last of Us Part 2? Sau đây là một số thông tin được tổng hợp lại từ đoạn video.

Các địa điểm và chi tiết của bản đồ trong The Last of Us Part 2:

Cơ chế diễn hoạt của nhân vật đặc biệt là Steath giờ đây sẽ khó khăn và chân thực hơn trước khi bạn cần ẩn nắp để ám sát kẻ thù.

Cơ chế diễn hoạt của nhân vật đặc biệt là Steath giờ đây sẽ khó khăn và chân thực hơn trước khi bạn cần ẩn nắp để ám sát kẻ thù.

 • The Last of Us 2 được đặt trong bối cảnh một vài năm sau khi sự kiện của trò chơi thứ nhất được kết thúc ở vùng Jackson, Wyoming khá bình yên.
 • Nhân vật Ellie ở đầu game sẽ ở tuổi 19.
 • Trò chơi này sẽ đi qua một số vùng khá là rộng lớn trong thế giới của game, và trong đó có cả một số địa điểm có thực.
 • Trò chơi này sẽ được diễn ra qua nhiều mùa và nhiều vùng khí hậu khác nhau, từ vùng đồi núi băng giá của Jackson cho đến vùng Tây Bắc Thái Bình Dương ngút ngàn cây cỏ.
 • Naughty Dog đã nỗ lực rất nhiều trong việc tạo dựng lại những chi tiết của những thành phố có thực có trên bản đồ. Thành phố Seattle sẽ là một trong nhiều địa điểm mà Ellie sẽ được khám phá.
 • Bên cạnh khả năng nhảy, Ellie còn có thể sử dụng dây thừng để di chuyển qua những vùng rộng lớn hơn hay tìm kiếm và khám phá những bí mật được cất giấu.
 • Naughty Dog cho biết rằng The Last of Us Part 2 sẽ là một trong những dự án lớn nhất mà studio này từng thực hiện.
 • Ngựa và tàu thuyền sẽ là một trong những phương tiện giúp Ellie di chuyển qua những bản đồ lớn.

Hệ thống kẻ thù và phe phái trong The Last of Us 2:

Bạn sẽ đụng độ với tổ chức The Washington Liberation Front trong phiên bản này.

Bạn sẽ đụng độ với tổ chức The Washington Liberation Front trong The Last of Us Part 2.

 • The Washington Liberation Front là một nhóm người được trang bị vũ khí tinh nhuệ ban đầu đã chiến đấu để giải phóng Seattle khỏi tay quân đội. Tuy nhiên theo thời gian thì phe này ngày một trở nên hùng mạnh hơn và hiện đã nắm quyền kiểm soát cả thành phố này.
 • Một phe phái khác mà Ellie sẽ gặp phải chính là The Seraphite, hay còn được biết đến với cái tên khác là “Scars” tức “những vết sẹo”, một nhóm người vô cùng sùng đạo chuyên sử dụng công cụ ngụy trang và tấn công lén lút.
 • Nhóm Seraphite là nhóm người mặc đồ đen trong video trailer đầu tiên của The Last of Us Part 2.
 • Các loại infected mới sẽ xuất hiện trong trò chơi này, trong đó gòm có lũ Shamblers, một dạng infected đầy mụn mủ và có thể phát nổ khi bị đánh.
 • Druckmann vẫn chưa hé lộ hình ảnh về dạng infected mới đáng sợ nhất, tuy nhiên một tiếng gầm hung tợn có thể được nghe thấy trong một màn hình đen.
 • Kẻ địch NPC giờ đây đã trở nên thông minh hơn, và có thể đánh hơi thấy người chơi.

Chi tiết về cơ chế chiến đấu trong The Last of Us Part 2:

Ellie giờ đây có khả năng chiến đấu nhanh nhẹn và khéo léo hơn trước, cô còn có thêm người bạn đồng hành mới bên cạnh mình.

Ellie giờ đây có khả năng chiến đấu nhanh nhẹn và khéo léo hơn trước, cô còn có thêm người bạn đồng hành mới bên cạnh mình.

 • Lợi thế về hình thể của Ellie giờ có thể được tận dụng trong giao tranh. Cô nhanh nhẹn hơn kẻ địch và có thể né cũng như phản lại đòn đánh của kẻ địch.
 • Vì độ rộng lớn của bản đồ, Ellie có thể lợi dụng những lợi thế của địa hình để có thể né tránh giao tranh hoàn toàn.
 • Các đồng minh đôi lúc sẽ phối hợp với Ellie trong mỗi trận giao tranh cũng như một số giai đoạn khác trong trò chơi.
 • Sẽ có một hệ thống nâng cấp kỹ năng vũ khí cho phép người chơi tạo ra nhiều lối đánh khác nhau để phù hợp với sở thích.
 • Người chơi có thể thu lụm những vật liệu để tinh chỉnh vũ khí. Những tinh chỉnh này có thể được thấy ngay ở trên vũ khí của bạn chẳng hạn như bạn có thể lắp thêm ống ngắm cho khẩu súng của mình.

Và đó gần như là toàn bộ những điểm mấu chốt chính trong đoạn trailer mới mà Sony đã quyết dành hẳn một sự kiện State of Play riêng biệt cho nó. Mang đến cho các fan của The Last of Us Part 2 một cái nhìn sâu hơn về cơ chế gameplay, cũng như cách mà các nhân vật hay NPC tương tác với nhau. Quả thật nhiều lời khen dành cho tựa game là không hề sai, chỉ còn không đầy hơn 2 tuần nữa là chúng ta sẽ có dịp chạm tay vào siêu phẩm này rồi. Bạn nghĩ sao về những thông tin mới của tựa game, đừng quên để lại bình luận bên dưới.

 

}

Tags: ,
Doinb stream hậu CKTG: ‘Đấu tập với G2 vui lắm, 20 phút có tận 50 mạng lận’
Nóng, Epic Games Store miễn phí game Borderlands Collection

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu