Game PC – Console

Nóng, Epic Games Store miễn phí game Borderlands Collection

Chia sẽ

Cho những ai chưa hề sở hữu được tựa game Borderlands 2 và Pre-Sequel giờ đây có thể lấy liền tay trọn bộ Borderlands Collection trên Epic Games Store.

Kể từ khi xuất hiện vào tháng 12/2018, Epic Games Store luôn có chiến dịch miễn phí cùng với các gói giảm giá ưu đãi dành cho khách hàng mua game khi sử dụng store trực tuyến của họ liên tục từ đó đến nay. Điều đáng nói là động thái này càng ngày không có dấu hiệu dựng lại mà còn trở nên mạnh mẽ hơn trước. Trong vài tuần qua, không chỉ có GTA V mà còn 1 lô lốc các tựa game khác được Epic Games Store miễn phí cho người dùng launcher của họ. Tin vui cho những ai yêu thích dòng game FPS Borderlands giờ đây đã có thể sở hữu trọn bộ sưu tập Borderlands Collection miễn phí hoàn toàn mà chẳng tốn bất kì 1 xu nào.

Thông tin xác nhận việc Epic Games Store miễn phí tựa game Borderlands Collection ngay trên trang Twitter cá nhân của họ.

Thông tin xác nhận việc Epic Games Store miễn phí tựa game Borderlands Collection ngay trên trang Twitter cá nhân của họ.

Cửa hàng Epic Games đã chính thức xác nhận rằng Borderlands: The Handsome Collection hiện có sẵn dưới dạng trò chơi miễn phí tiếp theo, có sẵn cho đến ngày 4 tháng 6. Cũng như các phần mềm miễn phí trước đây của Epic Games Store, tất cả những gì bạn phải làm để sở hữu bộ sưu tập Handsome Collection cho chính mình là đăng nhập vào Cửa hàng Epic Games và thêm nó vào giỏ hàng của bạn, nơi nó sẽ tự động hiển thị dưới dạng miễn phí.

Chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Epic của bạn và bấm Get Free là có thể sở hữu trọn bộ game trị giá 1 triệu đồng VNĐ.

Chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Epic của bạn và bấm Get Free là có thể sở hữu trọn bộ game trị giá 1 triệu đồng VNĐ.

Càng khó tin hơn khi động thái này của Epic Games Store lại chỉ để khẳng định họ muốn dập chết Steam, buộc Gaben phải đưa ra chính sách hợp lí trong chính sách bán game của họ. Miễn phí hẳn phiên bản Handsome Colletion với mức giá tương đương 1.000.000 VNĐ là điều mà không game thủ nào ngờ đến, trong khi Steam chỉ dám free những tựa game nhỏ. Chính điều này cho thấy Epic hoàn toàn muốn vượt mặt đối thủ cạnh tranh, thậm chí là dìm chết Steam trước những động thái đang được game thủ rất là thích thú hiện tại.

Nóng, Epic Games Store miễn phí game Borderlands Collection game4v borderlands collection 5 1024x576 1

Bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Epic Games Store của bạn vào và chỉ một click là đã có ngay tựa game trong thư viện của mình vĩnh viễn trong thời gian cho phép. Borderlands từng được đánh giá rất cao với số điểm không hề thấp, thậm chí một số trang game như IGN, GameSpot từng dành rất nhiều lời khen cho tựa game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất này. Bạn còn có thể trải nghiệm phần chơi Campain trong game lên đến 4 người cùng bạn bè của bạn, rất vui phải không? Đây có lẽ là dịp tốt cho các game thủ đang thèm cảm giác trải nghiệm một tựa game bắn súng Co-op Online cực vui và hấp dẫn cùng bạn bè. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng nhập vào thư viện của bạn để lấy ngay tựa game về kho.

 

}

Tags: , ,
Sony tổ chức sự kiện riêng dành cho The Last of Us Part 2
Liên Minh: Tốc Chiến giải quyết triệt để vấn nạn AFK, phá game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu