eSports

Đột Kích: Báu vật Xmas free bất ngờ cho game thủ trong update tháng 12

Chia sẽ

Ngoài bộ báu vật Xmas 2018 và các báu vật Xmas cũ mở bán lại, game thủ Đột Kích còn nhận được một món vũ khí Xmas free trong update tháng 12 này: Kriss Super V-Xmas.

Cập nhật tháng 12 của Đột Kích năm nay mang đậm dấu ấn Giáng sinh với bộ báu vật Xmas 2018 và các báu vật Xmas cũ được mở bán lại để tân binh có dịp sở hữu – tuy nhiên, nếu bạn không đủ điều kiện nạp thẻ thì cũng đừng nản, VTC đã chuẩn bị một món quà riêng cho các game thủ chăm “cày cuốc”, báu vật Kriss Super V-Xmas hoàn toàn miễn phí trong mục đổi thưởng phiếu may mắn của QCMM.

Báu vật xmas

Ra mắt từ 2012, dù không có được ưu thế đạn JHP như bản Ares và những người anh em sau này nhưng Kriss Super V-Xmas vẫn được nhiều game thủ ưa chuộng nhờ ngoại hình đẹp, skin Giáng Sinh độc đáo và băng đạn lớn 40 viên. Cùng các thông số với bản Silver, Kriss Super V-Xmas có hỏa lực trung bình nhưng xả đạn nhanh, tương đối chính xác khi sấy dù nạp đạn hơn lâu. Tiếc là ống ngắm holo gắn kèm không sử dụng được, nhưng vì bản thân là SMG nên game thủ hầu như cũng chỉ sử dụng ở tầm gần và trung, có ngắm hay không không quá quan trọng.

ksv-xmas

Kriss Super V-Xmas – Tiền Zombie v4″ width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/Je1tqiHAH2w?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

 

Từ update này, Kriss Super V-Xmas đã thay chỗ SCAR-L Ultimate Silver làm phần thưởng vĩnh viễn trong shop phiếu phần thưởng, bạn chỉ cần tích lũy đủ 200 phiếu là có thể rinh khẩu súng này về kho vĩnh viễn. Hiện tại có rất nhiều event chơi game nhận QCMM free, chỉ cần chăm chỉ “cày cuốc” và quay QCMM GP hỗ trợ là game thủ có thể sở hữu báu vật Xmas này free rồi!

Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Star Wars: Starfighter Missions sẵn sàng phát hành trên mobile
Mobile Legends: Bang Bang VNG – Gia nhập cuộc chơi eSports Việt đầy mạnh mẽ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu