Game Mobile

Star Wars: Starfighter Missions sẵn sàng phát hành trên mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Star Wars: Starfighter Missions đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày khai mở trên nền tảng di động.

Theo thông tin chúng tôi mới cập nhật, hãng Lucasfilm và Joymax vừa thông báo rằng họ đang phát triển một tựa game chiến tranh không gian dựa trên nhượng quyền thương mại từ Star Wars. Game được thiết kế cho nền tảng Android và iOS, với tên Star Wars: Starfighter Missions.

Star Wars: Starfighter Missions sắp phát hành trên mobile.

Star Wars: Starfighter Missions sắp phát hành trên mobile.

Trò chơi dự kiến ban đầu được sản xuất cho thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á, theo nhà phát triển Joymax Corp – một công ty có trụ sở tại Hàn Quốc cho biết trước truyền thông. Game mobile hứa hẹn sẽ hiện thực hóa giấc mơ của những game thủ muốn vươn tới các vì sao, cũng như chiến đấu bảo vệ hòa bình không gian. Game cho phép người dùng điều khiển nhiều loại tàu vũ trụ Star Wars dù là biểu tượng song được thiết kế chân thực, sinh động.

Bạn có thể chọn lựa một trong hai phe tấn công và đưa vào kho chứa với hàng trăm loại vũ khí, tàu chiến không gian và lựa chọn các chiến binh ngân hà. Game thủ được tới các hành tinh nổi tiếng, nơi bạn sẽ gia nhập các trận chiến sôi động trong Star Wars: Starfighter Missions.

Ngoài ra game còn có hệ thống Decal cho phép người chơi tùy chỉnh vẻ bên ngoài, hình dáng của các ngôi sao bằng cách sử dụng các giao diện khác nhau. Khi đánh bại kẻ thù trong trận chiến, người chơi có thể thu thập các nguyên liệu, chiến lợi phẩm để nâng cấp tàu chiến hoặc mở khóa những tính năng đặc biệt như Luke’s X-Wing, Han’s Millennium Falcon và Darth Vader.

Trò chơi Star Wars: Starfighter Missions đang trong công đoạn phát triển và hoàn thiện, dự kiến sẽ tiến hành thử nghiệm vào quý 2 năm nay. Game phát hành miễn phí trên các cửa hàng ứng dụng.

 Trang chủ: https://www.starwarsstarfightermissions.com

 

}

Tags: ,
Thị trường game mobile kỳ vọng đạt 171 tỉ USD năm 2024 bất chấp dịch COVID-19
Đột Kích: Báu vật Xmas free bất ngờ cho game thủ trong update tháng 12

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu