eSports

DotA 2: Khi gã người máy Tinker cân cả bản đồ

Chia sẽ

Cùng với Ethereal Blade, Dagon, Boot of Travel và… ulti. Tinker đến từ team Dire đã hủy diệt toàn bộ team Radiant đội bạn. Không gì có thể cản nổi cỗ máy nuker hàng đầu DotA 2.

Đôi nét về hero Tinker: Boush the Tinker là hero đánh tầm xa thiên về intelligence. Với bộ 3 skill nuker cực mạnh, hero này vừa có thể gank, vừa có thể push trụ cũng như def nhà khi cần thiết. Thêm vào đó, ulti quái dị có chức năng như một Refresher Orb khiến cho anh chàng người máy ngày càng khủng khiếp hơn. Nếu hero này rơi vào tay một gamer có đôi tay điêu luyện, sức mạnh của nó sẽ đạt đến ngưỡng cửa khó lường.

tinker

Giống như người chơi trong clip dưới đây, hero này đã trở nên vô cùng cơ động khi xuất hiện mọi lúc mọi nơi trên toàn bản đồ. Có thể nói, điểm yếu duy nhất của Tinker chính là… mana. Mặc dù lượng mana pool và regen thuộc tầm khá dồi dào. Nhưng bộ skill của anh chàng người máy này luôn uống mana như nước lọc. Chính vì thế, những item có khả năng regen mana cao sẽ trở thành core item dành cho hero này, điển hình trong đó là Bloodstone.

Những item như Guinsoo, Dagon, Boot of Travel,… cũng rất phù hợp dành cho chàng người máy, chúng mang lại những thứ cần thiết nhất cũng như tính cơ động dành cho Tinker. Ngoài ra, nếu team bạn còn sở hữu thêm Crystal Maiden hay Outworld Devourer thì chắc chắn họ sẽ bù đắp được lượng mana cần thiết dành cho hero của bạn.

Cùng xem clip phô diễn sức mạnh hủy diệt của người máy Boush the Tinker dưới đây:

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=Yq9sAaU2MVE#t=65″]

}

Tags: , , ,
Vel’Koz – tướng mới của LMHT gây xôn xao cộng đồng
Những điểm sáng trong DotA 2 6.80

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu