eSports

Dota 2 khiến game thủ ‘bỏng mắt’ vì quá nóng

Chia sẽ

Với thời tiết khắc nghiệt và vô cùng nắng nóng như thế này, liệu bạn có hứng thú để chơi các hero vừa nhìn thấy là đã thấy nóng không?

1. Lina

Nhắc đến lửa không thế không nhắc đến Lina, cô nàng nỏng bỏng bậc nhất Dota 2. Là chị em song sinh với Crystal Maiden, trái ngược hoàn toàn với cô em, từ ngoại hình cho đến các skill của cô đều có nhuốm màu lửa, chúng có thể thiêu đốt vạn vật. Đặc biệt là đôi bàn tay và mái tóc của cô, chúng chứa những đốm lửa ma thuật không bao giờ tắt.

Lina1-b6df2

2. Batrider

Cưỡi trên một con dơi lỳ lạ, thân hình Batrider nhuốm đầy màu vàng của đám cháy. Tưới dầu lên kẻ địch, ném thuốc nổ, tạo ra những đám cháy lớn là những cách Batrider làm để khiến đối phương “nóng chảy mỡ”.

ruff_promo

3. Phoenix

Mang năng lượng và sức mạnh của mặt trời, Phoenix thiêu rụi tất cả những nơi nó lướt qua, kể cả những cánh rừng xanh. Nó bắn ra lửa, tích tụ năng lượng mặt trời để giải phỏng một nguồn nhiệt vô cùng lớn thiêu đốt tất cả.

phoenix-fan-art

4. Ember Spirit

Thuộc bộ 3 Spirit trong Dota 2, Ember Spirit mang đặc tính hoàn toàn khác so với những người anh em của mình.

930-dota2_ember05

Trong khi Storm Spirit mang đến những cơn bão, những trận cuồng phong, Earth Spirit là sự ôn hòa đến từ lòng đất thì Ember Spirit lại mang đến những đốm lửa nóng bỏng. Ông là một vị thần lửa, có thể dùng lửa để trói giữ kẻ khác, ngoài ra ánh sáng đó còn có thể bay đi khắp nơi nhằm truyền bá ngọn lửa tri thức.

5. Doom

doom

Ngọn lửa của hắn sẽ không bao giờ lụi tàn, cơn đói khát của hắn sẽ không bao giờ được thỏa mãn, sự giết chóc của hắn vượt trên tất cả những phán xét – Lucifer mang Sự Hủy Diệt đến cho bất cứ ai dám chống lại hắn. Doom cướp đi linh hồn của của mọi kẻ thù bằng thanh kiếm rực lửa, mang năng lượng của nham thạch từ những ngọn núi lửa để thiêu đốt kẻ thù.

>>> Cận cảnh 8 Item tuyệt đỉnh trong Immortal Treasure 2

}

Tags: , , , , ,
GM Avatar Star bất ngờ xuống phố tìm game thủ
[J4F] Top tướng LMHT được tăng thêm 200% sức mạnh trong mùa hè

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu