eSports

[J4F] Top tướng LMHT được tăng thêm 200% sức mạnh trong mùa hè

Chia sẽ

Nói không phải mê tín, nhưng thật sự trong những ngày hè nóng nực như thế này, những vị tướng dưới đây rất mạnh mẽ do sức mạnh của họ cộng hưởng với nhiệt độ ngoài trời…

Bài viết chỉ mang tính chất giải trí, các thanh niên đừng vào ném đá. Tội nghiệp tác giả.

Leona

Leona4

Vị tướng được nhắc đến đầu tiên trong danh sách này không ai khác chính là Leona – Bình Minh Rực Rỡ. Ngoài độ trâu bò cùng khả năng khống chế mạnh nhất nhì trong LMHT vốn đã nổi tiếng, có lẽ trong những ngày hè nóng bức như thế này, điều kiện tự nhiên sẽ giúp Leona phát huy được tối đa sức mạnh của mình nhất là với chiêu thức Thái Dương Hạ San.

Annie

Annie3

Cô Bé Bóng Tối Annie sở hữu khả năng điều khiển lửa vô cùng kinh khủng. Từ Hỏa Cuồng, Hỏa Cầu, Thiêu Cháy, Khiên Lửa. Sức nóng chói chang có thể rán chín quả trứng sẽ là một sự bổ trợ sức mạnh tốt dành cho Annie trong những ngày thế này. Ngọn lửa của Annie hứa hẹn sẽ thiêu cháy mọi đối thủ dám ngáng đường cô trong những ngày hè nóng 40 độ C này.

Brand

Brand_0

Ngọn lửa của Cô Bé Bóng Tối Annie khủng khiếp bao nhiêu thì ngọn lửa của Brand chắc phải gấp vài lần như vậy. Những chiêu thức đầy nhiệt lượng của Ngọn Lửa Phục Hận như Vệt Lửa, Cột Lửa, Bão Lửa trong thời tiết này không những làm đối phương bị Bỏng mà chắc còn bị thiêu luôn ấy chứ!

Rumble

rumble2

Một vị tướng khác có vẻ dịu mát hơn so với 3 vị tướng đầu tiên nhưng nói thể không có nghĩa là “sức nóng” của vị tướng này thua kém gì so với Annie, Brand, Leona. Sức nóng của Súng Phun Lửa và Mưa Tên Lửa cùng cái nóng 40 độ sẽ đủ để “nướng chả” bất kỳ ai dám coi thường vị tướng này.

Shyvana

shyvana3

Vị tướng cuối cùng trong danh sách này: Đó chính là Rồng Lửa Shyvana. Sức nóng của mặt trời đã khủng khiếp lắm rồi, đủ thiêu cháy mặt đất mà Shyvana còn làm tăng thêm cường độ của nó với Rực Cháy và cả Hơi Thở Của Rồng. Liệu ai, liệu ai có thể đứng vững trước sự cái nóng tàn bạo này trên Đấu Trường Công Lý?

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Vị trí nào khó chơi nhất trong LMHT?

}

Tags: , , , , , , , , ,
Dota 2 khiến game thủ ‘bỏng mắt’ vì quá nóng
London – bối cảnh hợp lý cho bản Assassin’s Creed kế tiếp?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu