eSports

Dota 2: Những hero có combo kết hợp tốt nhất với Rồng Băng

Chia sẽ

Là hero sinh sau đẻ muộn trong thế giới Dota 2, nhưng Rồng Băng sở hữu một bộ skill có khả năng hỗ trợ và kết hợp với các đồng đội khác cực kỳ tốt. Dưới đây là một số hero có thể có thể kết hợp với Winter Wyvern để mang lại hiểu qủa rất cao trong combat.

Huskar

Dota 2

Đây là một hero kết hợp khá tốt với Rồng băng cả trong lane và các combat. Với skill Cold Embrace, khi buff vào Huskar sẽ làm hồi máu theo thời gian đồng thời miễn dịch tất cả sát thương vật lý, kết hợp với khả năng kháng phép lớn khi hắn còn ít máu khiến trong khoảng thời gian này, Huskar gần như bất tử bởi khả năng giảm hầu hết sát thương. Ngoài ra, khả năng làm chậm của Winter Wyvern cũng rất hữu ích đối với Huskar.

Axe

Dota 2

Những hero Strength máu trâu luôn là những tanker đứng mũi chịu sào, mở đầu combat. Thứ cần thiết của những hero này tất nhiên là máu và giáp. Axe là một trong số đó. Berserker’s Call buộc các unit của đối phương xung quanh tấn công hắn, trong khoảng thời gian này, Winter Wyvern sẽ buff Cold Embrace lên Axe, hắn sẽ không thiệt hại gì trong khi lưỡi rìu vẫn quay gây ra sát thương xung quanh.

Khi Axe vừa call xong, Winter Wyvern cũng có thể sử dụng luôn Ultimate và Splinter Blast của mình lên đối phương nhân lúc chúng còn đang đứng gần nhau để tạo lượng sát thương lớn nhất.

Dark Seer

Ultimate của Dark Seer có khả năng tạo ra rất nhiều bóng của đối phương, skill này cũng có khả năng kết hợp rất tốt với Winter’s Curse của Winter Wyvern. Việc nhiều bóng sẽ tạo ra sự hỗn loạn nhiều hơn và khi cast Winter’s Curse, mục tiêu sẽ bị nhiều đối tượng tấn công hơn.

Các unit cũng di chuyển nhiều hơn đồng nghĩa với việc bức tường ma thuật của DS sẽ được phát huy tối đa tác dụng.

Bộ đôi supports Winter Wyvern + Oracle

Dota 2

Winter Wyvern và Oracle là 2 hero có khả năng hồi máu rất khủng trong Dota 2, kết hợp combo False Promise/Purifying Flames của Oracle + Cold Embrace của Winter Wyvern sẽ tạo ra hiệu quả hồi máu đồng thời giảm sát thương cực kỳ tốt cho một core hero bên ta.

Bất kỳ hero nào khi được buff combo này chắc chắn sẽ có khả năng sống sót rất cao. Đây cũng là một chiến thuật nuôi late khá được ưa chuộng trong các metagame trước đây.

Kết hợp với các hero có khả năng disable đối phương trên diện rộng

Ngoài những combo cụ thể kể trên, Ultimate của WW còn kết hợp rất hiệu quả với các hẻo có khả năng disable trên diện rộng khác như Tiny, Sven, Magnus, Ember Spirit…

Trên đây là một số những combo khá hữu ích khi kết hợp chuẩn xác, ngoài các hero kể trên, các bạn có thể kể thêm các hero khác có khả năng kết hợp tốt với bộ skill của Rồng Băng ở phần bình luận bên dưới nhé.

Dota 2: Những hero có combo kết hợp tốt nhất với Rồng Băng

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> Mushi quay trở lại Malaysia, thành lập đội mới

}

Tags: , , , , ,
Riot Games tuyên bố buff sức mạnh cho Kassadin, Varus và Veigar
Những tiền vệ trung tâm hay nhất Season 11 trong FIFA Online 3 (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu