eSports

Riot Games tuyên bố buff sức mạnh cho Kassadin, Varus và Veigar

Chia sẽ

Sau những đợt giảm sức mạnh khủng khiếp nhằm vào Kassadin, mới đấy Riot đã lên tiếng hứa hẹn buff lại cho vị tướng này.

Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của những nhân viên thiết kế của Riot Games về những dự định tương lai của họ.

Kassadin

Những sự thay đổi sức mạnh nhiều vị tướng trong thời gian gần đây của Riot Games đã khiến cộng đồng LMHT thế giới cảm thấy khá ngao ngán. Một Kassadin hùng mạnh của “ngày xưa” không khác gì một “phế vật” trong LMHT 5.4, Veigar mới nổi trong vai trò Hỗ Trợ do người Hàn Quốc khơi dậy không bao lâu đã tan thành mấy khói. Và còn nhiều vị tướng khác nữa. Riot Games nói gì về những điều này?

Gragas

Kassadin

Trong bản LMHT 5.4, Riot Games đã tăng nhẹ một chút sức mạnh cho gã bợm nhậu khi nâng cao lượng mana cơ bản và sát thương lên quái của Say Quá Hóa Cuồng (W). Những điều này như muốn nói Riot muốn thúc đẩy các gamer đưa Gragas vào rừng. Vesh – Nhân viên thiết kế của Riot Games mới đây đã lên tiếng:

Có lẽ chúng tôi sẽ giảm thời gian hồi chiêu cuối Thùng Rượu Nổ theo mỗi cấp độ 6/11/16. Không những thế, chúng tôi sẽ nghiên cứu để tăng thêm một chút những chỉ số cơ bản khác cho hắn.

Veigar

Kassadin

Phiên bản LMHT 5.3 đánh dấu sự trỗi dậy của Veigar ở vị trí hỗ trợ. Người khởi xướng phong trào này không ai khác là những tuyển thủ xứ Kim Chi. Tuy nhiên, “niềm vui ngắn chẳng tày gang” khi bộ kỹ năng của Veigar bị thay đổi cực nhiều trong LMHT 5.4, nhất là chiêu thức mang tính phân đẳng cấp giữa các game thủ sử dụng Bậc Thầy Tiểu Quỷ  – Bẻ Cong Không Gian. Thay đổi này được nhiều game thủ nhận định sẽ xóa sổ Veigar Hỗ Trợ. Nhân viên Meddler đã lên tiếng nói về những sự thay đổi này:

Thực tế chúng tôi có vẻ làm khó hơn cho kỹ năng của vị tướng này. Tuy nhiên, đó cũng là điều xứng đáng khi chúng tôi giảm năng lượng, thời gian hồi chiêu, tăng tầm sử dụng cho Bẻ Cong Không Gian. Nếu các game thủ luyện tập thành thục, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy Veigar mạnh hơn rất nhiều. Nhưng đó cũng chỉ là suy nghĩ của tôi. Và chúng tôi sẽ tiếp tục thay đổi nếu cảm thấy thực sự không phù hợp. Chúng tôi sẽ nghe ngóng phàn hồi từ cộng đồng và sẽ đưa vào thử nghiệm.

[fresh_embepost pid=”154207″]

Varus

Varus

Varus từng là một Xạ Thủ nổi bật trên Đấu Trường Công Lý trong giai đoạn nửa đầu mùa 3. Tuy nhiên về sau với sự nổi lên của các Sát Thủ , Varus trở nên quá mong manh khi không thực sự sở hữu bất kỳ chiêu thức có khả năng chạy trốn nào. Meddler đã có những chia sẻ về dự định sắp tới dành cho Xạ Thủ “vang bóng một thời” này:

Thời gian tới chúng tôi sẽ xây dựng lại cho Varus. Chúng tôi dự định sẽ biến anh ta thành một Xạ Thủ có khả năng cấu rỉa. Chúng tôi đang nghĩ đến việc thay đổi cơ chế thời gian hồi chiêu của Mũi Tên Xuyên Phá (Q). Nó sẽ hồi chiêu ngay sau khi Varus sử dụng chứ không phải đợi đến lúc mũi tên được bắn ra mới tính. Và để phục vụ cho việc cấu rỉa liên tục, Riot cũng sẽ tăng tốc độ hồi năng lượng cho Varus nữa.

[fresh_embepost pid=”155049″]

Kassadin

Việc giảm sức mạnh quá khủng khiếp dành cho Kassadin đã khiến cộng đồng không hài lòng chút nào. Riêng về vị tướng này Meddler chỉ nói rằng:

Chúng tôi chắc chắn sẽ tăng sức mạnh cho Kassadin. Nhưng về mặt nào chúng tôi sẽ còn phải nghiên cứu. Tôi không nói rõ ngay bây giờ. Các bạn chỉ cần biết hắn sẽ được tăng sức mạnh!

Các bạn nghĩ sao? Các bạn nghĩ Kassadin sẽ được tăng sức mạnh theo chiều hướng nào? Độ cơ động, sát thương, hay sử dụng được Câm Lặng? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào ô phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Những thế lực sẽ trỗi dậy ở đường trên trong LMHT 5.4

}

Tags: , , , , , , , , ,
The Summit 3: Kết quả vòng sơ loại khu vực SEA và Châu Âu
Dota 2: Những hero có combo kết hợp tốt nhất với Rồng Băng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu