eSports

The Summit 3: Kết quả vòng sơ loại khu vực SEA và Châu Âu

Chia sẽ

Trong tuần qua, vòng sơ loại giải đấu The Summit 3 tại khu vực SEA và Châu Âu đã khép lại với những trận đấu vô cùng hấp dẫn.

the summit 3

Tại vòng sơ loại khu vực SEA, trong trận đấu với MVP Hot6, Aces Gaming thi đấu đầy nỗ lực nhưng trước một đối thủ hơn hẳn về trình độ lẫn kinh nghiệm thi đấu, chúng ta vẫn phải nhận thất bại với tỉ số 2-1.

Trận đấu còn lại giữa ArcanysNatit, Arcanys đã tỏ ra vượt trội hoàn toàn và giành thắng lợi dễ dàng với tỉ số 2-0. Như vậy, Arcanys cùng MVP Hot 6 là 2 đội đã vượt qua vòng sơ loại của khu vực SEA để vào vòng loại chính thức của The Summit 3 nhằm chọn ra 1 đội duy nhất đại diện cho khu vực thi đấu tại vòng chung kết.

The Summit 3

Tại khu vực Châu Âu, 4 Anchors đã gây nên bất ngờ lớn khi lần lượt giành chiến thắng thuyết phục trước những đối thủ mạnh là HellraisersPower Rangers. Đặc biệt trong game 3 quyết định trước PR, dù đã gặp rất nhiều khó khăn khi bị dẫn tới 8-2 nhưng bằng sự bình tĩnh cùng những combat đẹp mắt đã giúp 4 Anchors lấy lại được thế trận và giành được thắng lợi xứng đáng.

Trong trận đấu còn lại giữa NiP và Virtus Pro, Nip đã thể hiện phong độ tuyệt vời và giành được chiến thắng với tỉ số 2-1. Như vậy, vòng sơ loại khu vực châu Âu đã khép lại với kết quả Nip cùng 4 Anchors sẽ đi tiếp vào vòng loại tiếp theo. Đối thủ của NiP trong trận đấu tiếp theo là Cloud 9 còn 4 Anchors là Secret.

The Summit 3

Mọi tin tức mới nhất về giải đấu The Summit 3 sẽ được Game4v cập nhật liên tục, mong quý đọc giả chú ý theo dõi.

Giang Nguyễn

>>> Mushi quay trở lại Malaysia, thành lập đội mới

}

Tags: , , , , , ,
Những thế lực sẽ trỗi dậy ở đường trên trong LMHT 5.4
Riot Games tuyên bố buff sức mạnh cho Kassadin, Varus và Veigar

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu