eSports

[DotA 2] “Thuyền trưởng 820” chính thức ngồi vào ghế HLV

Chia sẽ

Theo nguồn tin được đăng tải trên trang Weibo, đội trưởng huyền thoại của team EHOME – Zou “820” Yitian đã chính thức ký hợp đồng cùng đại diện bên phía đội tuyển LGD-Gaming. Qua đó, 820 sẽ chính thức gia nhập LGD-Gaming với tư cách là một huấn luyện viên (HLV – coach).

820

LGD-Gaming quyết định học hỏi theo con đường mà đội tuyển DK đã vạch ra từ trước bằng cách bắt tay cùng cựu đội trưởng EHOME – 820. Được biết, chàng trai 23 tuổi này đã giã từ đấu trường thể thao điện tử chuyên nghiệp sau khi giành được vị trí Á Quân đầy ngoạn mục trong giải đấu The International 2011 tại Cologne, Đức. Khoảng hơn hai năm sau, 820 đã có một hợp đồng dài hạn với đối thủ cũ của mình – LGD-Gaming.

Trước khi chính thức gia nhập đại gia đình LGD-Gaming, 820 đã giúp họ đạt được danh hiệu quốc tế đầu tiên khi trở thành Quán Quân D2L mùa 4 tại Las Vegas, Mỹ.

820LGD-Gaming cùng 820 trở về sau chiến thắng hoành tráng tại D2L

820 chia sẻ với giới báo chí về vai trò của mình tại LGD.Gaming:

“Với chiến thắng vừa rồi tại giải đấu D2L mùa 4, tôi đã thấu hiểu được giá trị mà một người HLV chuyên nghiệp mang lại cho đội là như thế nào. Lần này, thật vinh dự khi tôi được đứng vào hàng ngũ của câu lạc bộ LGD, hi vọng rằng chúng tôi có thể hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trên con đường mở ra một kỷ nguyên mới. Bạn sẽ thấy sự lột xác hoàn toàn của LGD-Gaming tại giải đấu TI4 năm nay!”

Pan “Ruru” Jie – CEO của LGD-Gaming có lời nhận xét về 820:

820 là một huấn luyện viên đầy tinh tế. Không chỉ mang lại những chiến thuật, lời khuyên hiệu quả dành cho team, anh còn giúp các thành viên LGD-Gaming kiểm soát được tâm lý và nâng cao sức chịu đựng áp lực. Thực sự, 820 là một kim chỉ nam của LGD-Gaming, một huấn luyện viên tài năng luôn đem đến những kết quả tuyệt vời. Tôi rất hãnh diện khi được hợp tác cùng 820, mong rằng trong tương lai, cả 820LGD-Gaming sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.”

820EHOME – đội tuyển được cho là mạnh nhất thế giới thời kỳ DotA 1

Đấu trường lớn nhất hành tinh – The International 4 đang từng bước đến gần hơn. Đối mặt với những “quái vật” như Na`Vi, [A]lliacne, DK, iG,… liệu 820 lần này có dẫn dắt LGD-Gaming vượt qua những đại kình địch, cùng nhau đặt chân lên đỉnh vinh quang thế giới? Câu trả lời phụ thuộc hoàn toàn vào tài cầm quân của anh cũng như khả năng của LGD-Gaming, hãy cùng chờ xem nhé.

Đội hình hiện tại của LGD-Gaming:

LGD.Taobao.Yao (đội trưởng)
LGD.Taobao.xiaotuji
LGD.Taobao.ddc
LGD.Taobao.DD
LGD . Taobao.Maybe

}

Tags:
Tại sao VĐV eSports Việt Nam chưa thể đạt tầm cỡ thế giới?
Alliance lấy lại vị thế của mình trong mùa giải DreamLeague

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu