eSports

Dota 2: Tinker mượn tạm Loda trong giải The Summit 2

Chia sẽ

Theo thông tin mới nhất từ ban tổ chức, Team Tinker sẽ thay thế cho First Depature để tham dự vòng Playoffs Lan tại giải The Summit 2 cùng với Stand-in Loda.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

dota 2

Có rất nhiều đội tuyển nằm trong danh sách xem xét nhưng Tinker là cái tên cuối cùng được điền vào danh sách thay thế. Đội Tinker sẽ có một chuyến du lịch đến Los Angeles mà không có “qojqva”, vị trí của anh sẽ được thay bằng tay chơi Stand-in Loda.

Thông qua trang Twitter chính thức của Summit 2, đã có một thông báo về việc Team Tinker sẽ thay thế First Departure trong Playoffs LAN “The Summit 2” khi hai thành viên Meracle và Poloson của đội First Depature không thể đến tham gia giải. Hiện tại Team Tinker đang ở Thụy Điển để cạnh tranh trong vòng Playoffs DreamLeague mùa 2.

Ban đầu các ứng cử viên cho vị trí này là đội Invasion đến từ Maylaysia, nhưng họ không thể chuẩn bị được các thủ tục sang Mỹ. Đây là một điều đáng tiếc cho đại diện duy nhất của SEA khi bỏ lỡ một giải đấu lớn với giải thưởng hấp dẫn như “The Summit 2”.

“Thật đáng tiếc cho First Depature, họ đã không tìm được giải pháp thay thế để có thể tham gia giải đấu. Invasion là cũng là một đội chúng tôi hướng đến nhưng chúng tôi không thể đảm bảo được Visa cho họ, vậy là không thể có đại diện nào của Châu Á đến với “The Summit 2″.

Chúng tôi đã xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng là Team Tinker sẽ đội thay thế cho First Depature. Dựa trên các tiêu chỉ về thứ hạng sau các vòng đấu, họ đã rất vui mừng và sẽ khởi hành từ bây giờ. – David ‘Godz’ Parker.”

Theo Godz, Na’Vi cũng nằm trong danh sách các đội có thể thay thế nhưng họ đã từ chối lời mới. Đại diện đến từ Nam Mỹ, Not Today cũng mất một thành viên và phải thay thế bằng Fogged của Na’Vi.US.

Lịch trình các trận đấu sẽ được thay đổi lại như sau:

dota 2

Phương Duy

>>> Chúa tể rừng xanh trong Dota 2 (phần 2)

>>> [Hồ sơ game thủ Dota 2] Shansheng – Cánh tay đắc lực của Newbee

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Bản đồ Heroes of Newerth được làm bằng LEGO lớn nhất thế giới
[Hồ sơ cao thủ LMHT] QTV – Cái tên nói lên tất cả

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu